Ý tưởng thiết kế bếp và phòng ăn đẹp, hiện đại

Bếp và phòng ăn có trở nên đẹp mắt và tiện nghi hay không sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào vấn đề diện tích mà là cách bạn chọn nội thất và trang trí. Ngoài ra, hãy quan tâm đến yếu tố ánh sáng, màu sắc và khả năng thông khí cho không gian này. Chọn nội thất và cách trang trí
Bếp và phòng ăn của mỗi gia đình là không giống nhau, do đó có nhiều cách lựa chọn nội thất cũng như lối trang trí sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và phong cách của gia chủ. Nếu bạn đang “bí” ý tưởng thì hãy tham khảo một số gợi ý thiết kế phòng ăn và bếp thật đẹp sau đây nhé!

Nội thất cơ bản dành cho bếp và phòng ăn gồm có bộ bàn ăn, quầy bếp, tủ bếp hay tủ bát đĩa và các vật dụng lưu trữ khác. Tuy nhiên, mỗi căn hộ sẽ có những đặc thù về kiến trúc mà từ đó, gia chủ cần lựa chọn nội thất cũng như cách bài trí phù hợp để đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ.

Khi bếp và phòng ăn riêng biệt

Với những căn hộ có lợi thế về diện tích, khu vực nấu nướng và dùng bữa sẽ được chia thành những phòng khác nhau, hoặc nằm cách xa nhau trong cùng một phòng. Bộ bàn ăn có thể lớn hơn và nằm cố định, các tủ trưng bày sẽ được tận dụng và không gian dùng bữa sẽ ấn tượng hơn với đèn chùm lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm đảo bếp rộng rãi, nhiều tủ bát đĩa và thậm chí là một quầy bar mini.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Tiện ích sắp xếp và lưu trữ Khi bếp và phòng ăn kết hợp

Với những căn hộ nhỏ, gia chủ vẫn có nhiều cách để kết hợp bếp và bộ bàn ăn với nhau. Trong đó, không thể không kể đến việc sử dụng đảo bếp như bàn ăn và tủ bát đĩa, hay các mẫu bàn ghế có thể gấp gọn.

Xem Thêm:  Top 7 điều cần phải lưu ý để chọn được một căn biệt thự hoàn hảo

Bếp và phòng ăn có trở nên đẹp mắt và tiện nghi hay không sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào vấn đề diện tích mà là cách bạn chọn nội thất và trang trí. Ngoài ra, hãy quan tâm đến yếu tố ánh sáng, màu sắc và khả năng thông khí cho không gian này. Chọn nội thất và cách trang trí

Bên cạnh việc chọn loại nội thất nào cho phù hợp với kiến trúc bếp và phòng ăn, gia chủ cũng không thể bỏ qua việc xác định phong cách thiết kế cho từng món nội thất đó để tạo sự hài hòa về mặt tổng thể cũng như thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

 

Dù với nhà bếp rộng hay hẹp, thì việc sắp xếp gọn gàng vật dụng không chỉ giúp bạn nấu ăn thuận tiện hơn mà còn góp phần làm không gian thêm đẹp.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>