Tư vấn phong thủy nhà Tết trong năm 2017

Trong thời lượng 45 phút của chương trình, chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn những gợi ý hữu ích, thiết thực nhất, giúp độc giả đón thêm tài lộc cho gia đình trong năm mới này.

Chuyên gia phong thủy Mai Văn Sinh sẽ giúp độc giả báo Emdep.vn giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịp Tết 2017 vào 14h thứ 6 ngày 30/12. Hãy gửi câu hỏi của bạn về chương trình ngay hôm nay!

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017, những ngày cuối năm này nhu cầu tìm hiểu về cách trang trí nhà dịp Tết, những vật phẩm mang lại tài lộc cho năm mới, dọn dẹp, trang trí nhà cửa, bố trí bàn thờ gia tiên, chọn người xông đất đầu năm hay chọn mua cây cảnh sao cho đúng phong thủy… đang là đề tài được nhà nhà người người quan tâm.

Giao luu truc tuyen: Tu van phong thuy nha Tet 2017 - Anh 1

Ảnh minh họa.

Để đón một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, sum vầy và nhiều may mắn, tòa soạn báo Emdep.vn sẽ tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến với sự tham gia của chuyên gia phong thủy Mai Văn Sinh (Trung tâm tư vấn phong thủy Tâm Linh).

Trong thời lượng 45 phút của chương trình, chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn những gợi ý hữu ích, thiết thực nhất, giúp độc giả đón thêm tài lộc cho gia đình trong năm mới này.

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Giao luu truc tuyen: Tu van phong thuy nha Tet 2017 - Anh 2

Ảnh minh họa.

Buổi giao lưu diễn ra vào 14h thứ 6, ngày 30/12/2016 hứa hẹn sẽ là cầu nối hữu ích giúp độc giả của báo thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu về phong thủy nhà dịp Tết 2017 sắp tới.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>