Trang trí nội thất phòng khách đẹp hơn với nội thất màu nâu

Xét về sắc độ, màu nâu thuộc gam màu nóng và trung tính. Do đó, trong ở, lựa chọn nội thất màu nâu là rất khôn ngoan vì dễ kết hợp với các màu sắc khác. Với phòng khách, đây cũng là gam màu rất phù hợp với các chi tiết trang trí đặc trưng như bàn, ghế, giúp tạo nên một gu thẩm mỹ thống nhất và xuyên suốt cho ngôi nhà.
Trong chất liệu nội thất, màu nâu là màu đặc trưng của đất, gỗ và đá. Đây là gam màu trầm ấm nên sử dụng nội thất phòng khách màu nâu sẽ tạo ra không gian tiếp khách gần gũi, thân thiện.

Nội thất màu nâu giúp tạo ra không gian ấm áp, giản dị nhưng cũng rất thanh lịch cho phòng khách. Trong thiết kế nội thất phòng khách, chất liệu gỗ rất được ưa chuộng vì kiểu dáng trang nhã và màu sắc ấm áp. Căn phòng trông sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi sử dụng một bộ bàn ghế màu nâu, kết hợp với tủ tường và các yếu tố trang trí sáng màu. Chất liệu gỗ màu nâu cũng có thể được dùng làm ván sàn, trần nhà hoặc một số vật dụng cần thiết khác nhưng phải kết hợp một cách hài hòa, hợp lý.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Xét về sắc độ, màu nâu thuộc gam màu nóng và trung tính. Do đó, trong trang trí nhà ở, lựa chọn nội thất màu nâu là rất khôn ngoan vì dễ kết hợp với các màu sắc khác. Với phòng khách, đây cũng là gam màu rất phù hợp với các chi tiết trang trí đặc trưng như bàn, ghế, giúp tạo nên một gu thẩm mỹ thống nhất và xuyên suốt cho ngôi nhà.

Để căn phòng trở nên sang trọng và quyến rũ hơn, bạn nên dùng nhiều sắc độ khác nhau của màu nâu, từ đậm đến nhạt… Trong đó, màu nâu xám hoặc nâu đỏ thường được chọn là tông màu chủ đạo của phòng khách vì chúng mang đến vẻ đẹp thân thiện và cuốn hút. Nếu muốn tạo cảm giác ổn định và thoải mái, bạn có thể chọn màu nâu đậm và sôcôla.

 Xem Thêm:  Top 5 cách trang trí trần nhà bằng gỗ đẹp ấn tượng

Thông thường, màu nâu thích hợp với các căn phòng có diện tích rộng rãi vì không tạo cảm giác co rút không gian. Tuy vậy, nếu phòng khách nhà bạn khiêm tốn về diện tích, bạn vẫn có thể trang trí bằng nội thất màu nâu nhưng cần chú ý một chút về quy luật cân bằng sáng tối, đậm nhạt. Cụ thể, nên đan xen một số gam màu trung tính có độ sáng như trắng, sữa, be, ửng hồng… giữa các mảng màu nâu đậm. Điều này giúp không gian trở nên có tầng, lớp, che khuyết điểm diện tích nhỏ.

Màu nâu được cho là màu sắc yêu thích của những người cá tính trầm, sống nội tâm bởi đây là gam màu “tĩnh”. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ của màu nâu là làm mờ không gian. Vì vậy khi chọn màu nâu để trang trí phòng khách hay nhà ở, bạn nên kết hợp với đồ nội thất hình khối và đường nét rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng nên điểm thêm một số đồ trang trí mang đậm hơi thở thiên nhiên như cây xanh, tranh vẽ hoa lá… để giúp căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>