Trang trí góc đọc sách độc đáo khiến ai cũng ước ao sở hữu

Khi bạn đã nghe qua về thiết kế tủ âm tường thì đây là một góc đọc sách âm tường: kín đáo, tiết kiệm diện tích, riêng tư tha hồ cho bạn hưởng thụ một thế giới riêng.
Những góc đọc sách dưới đây tuy nhỏ nhưng có thiết kế độc đáo, sáng tạo được đủ mọi kiểu “lăn lê bò trườn” của người mê sách khi đang đắm chìm trong thế giới ngôn ngữ.

Thực tế, góc đọc sách lý tưởng phải bảo đảm được sự yên tĩnh, sau đó là thoải mái và ánh sáng tốt vì bạn sẽ ngồi rất lâu, có khi tới tận nửa ngày. Để trang trí cho riêng một góc đọc sách nhiều cảm hứng như thế, bạn có thể tham khảo những ý tưởng dưới đây.

 

Chủ nhà tận dụng các bậc cửa sổ để làm nơi ngồi đọc và tường làm kệ để sách vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp trang trí phòng và đây cũng là một nơi ngồi lý tưởng.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 
Nơi đọc sách hoàn hảo là góc giường ấm áp, đặc biệt là chúng lại ở bên cạnh khung cửa sổ rất thơ mộng thế này

Xem Thêm:  Top 6 màu sắc phòng ngủ vô cùng lãng mạn cho cặp đôi mới cưới
 

Khi bạn đã nghe qua về thiết kế tủ âm tường thì đây là một góc đọc sách âm tường: kín đáo, tiết kiệm diện tích, riêng tư tha hồ cho bạn hưởng thụ một thế giới riêng.

 
Bạn có thể tạo ra một “góc mọt sách” cho riêng mình rồi với thật nhiều sợi đèn giăng, vài chiếc gối, một góc kẹt tủ

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>