Tổng quan và quy mô TDC Plaza: Đón đầu sự phát triển

TDC Plaza là chung cư cao cấp đầu tiên do TDC làm chủ đầu tư sau những biệt thự, nhà phố mà công ty đã triển khai.

Tọa lạc trong khu vực được quy hoạch thành một đô thị văn minh, hiện đại, kiểu mẫu và sẽ là quận trung tâm của thành phố Bình Dương trong tương lai theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. TDC Plaza gồm 5 block cao ốc từ 18 – 20 tầng với 2 tầng hầm đậu xe, nằm bên cạnh hồ sinh thái rộng 40 ha. Với lối thiết kế hiện đại, TDC Plaza được xem như là điểm son góp phần tạo nên một thành phố năng động, hiện đại và hoành tráng bậc nhất Việt Nam trong tương lai.

http://www.phothuongmai.vn/images/upload/can-ho-tdc-plaza.jpg

Ở khu tầng trệt và tầng lửng, chủ đầu tư dành ra khoảng 50 kinh doanh dạng shop cao cấp. Tầng 2 dành cho khu kinh doanh thương mại tập trung. Số tầng còn lại bố trí các có diện tích từ 79m2 đến 116,7m2 với 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng trong đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên bên ngoài, thậm chí cả khu vệ sinh và sân phơi cũng được xem xét bố trí rất thông thoáng.

Riêng các căn bộ penthouse 2 tầng sẽ tọa lạc ở tầng 17 và 18, được thiết kế là những biệt thự sân vườn đích thực với các tiện nghi cao cấp như phòng chiếu phim, thư viện gia đình, phòng làm việc riêng, phòng gia nhân, kho, hồ bơi, sân vườn, hiên ngoài trời… Đặc biệt, các thiết bị trang bị cho bếp và phòng vệ sinh là các sản phẩm cao cấp được đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Đức sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng của một căn hộ đẳng cấp và tiện nghi.

TDC Plaza thành một Khu phức hợp xanh (Green Complex) giữa lòng thành phố mới Bình Dương, nên mật độ xây dựng rất thấp. Tòa nhà có lợi thế là tiếp giáp 4 mặt đường chính, mỗi mặt đều có cổng vào và có một quảng trường nhỏ với hồ phun nước. Cư dân TDC Plaza cũng có thể tận hưởng các dịch vụ khép kín như: nhà hàng, tiệm cà phê, khu tiệc cưới ngoài trời, khu đi bộ, đọc sách báo, khu thể dục…

Dự án được đầu tư phát triển với số vốn vào khoảng 1000 tỷ Hiện dự án TDC Plaza đã hoàn thành phần móng và chủ đầu tư đang chào bán ra thị trường với giá 15 triệu/m2. Dự kiến cuối năm 2012 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>