Thiết kế văn phòng “lai ghép” độc đáo và rộng rãi

Mỗi kết cấu tổng hợp những đặc tính của hai kiểu hình nội thất khác nhau. Ví dụ, một dãy kệ sách kết hợp với những bậc cấp tạo thành một “quảng trường sách”, một không gian vừa là kho chứa vừa là nơi họp mặt thân mật.

 

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc vừa được Edward Ogosta Architecture thực hiện cho một văn phòng truyền thông sáng tạo ở Los Angeles mang hơi hướm lai ghép các kiểu hình nội thất khác nhau, tạo nên một không gian độc đáo.

Những vật dụng lai ghép lẫn lộn giữa nội thất và pha trộn chức năng văn phòng với phong cách hình tượng mới, màu sắc tự nhiên trừu tượng và bối cảnh đô thị. Chúng hợp thành một không khí mạnh mẽ đầy tính sáng tạo, và phản ánh tinh thần đặc thù của công ty.

Các kết cấu lai ghép nói trên được lắp đặt trong một kho hàng bê tông rộng 6000 foot vuông.
Mỗi kết cấu tổng hợp những đặc tính của hai kiểu hình nội thất khác nhau. Ví dụ, một dãy kệ sách kết hợp với những bậc cấp tạo thành một “quảng trường sách”, một không gian vừa là kho chứa vừa là nơi họp mặt thân mật.

Các kết cấu lai ghép khác bao gồm ghế-cây, văn phòng-núi, bàn-nhà, và trời-hang động. Mỗi kết cấu được chế từ gỗ dán đơn giản và ván xơ gỗ ép sơn trắng.

Một chuỗi không gian cá nhân cỡ nhỏ và không gian tập thể cỡ lớn sẽ được cung cấp cho tất cả ba mươi nhân viên.

Ý tưởng lồng ghép giữa nội thất văn phòng và thế giới bên ngoài này đã giúp mở rộng những tiềm năng trải nghiệm của sự cư trú. Người sử dụng không gian sẽ được ngồi trên ghế mà có cảm giác như ngồi trong một hốc cây, hay sử dụng một chiếc bàn mà có cảm giác như đang ngồi trong nhà, từ đó nghĩ suy về cách chúng ta tồn tại với vật thể và môi trường. Ý niệm cư trú và làm việc căn bản của chúng ta từ đó bị đảo nghịch, đồng thời càng trở nên sáng rõ hơn.

 

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>