Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ thêm phần ấn tượng

Sofa giúp bạn kết hợp được khá nhiều màu sắc cho gian phòng khách của mình. Mặc dù không đủ diện tích để bố trí bàn trà, phòng khách vẫn sang trọng, thanh lịch nhờ tông màu trung tính nền nã.
Trong thiết kế nội thất biệt thự, việc khó khăn nhất là thiết kế gian phòng khách phù hợp với sở thích của gia chủ, bên cạnh đó tạo sự hài hòa cho các thiết kế còn lại của công trình. Đối với phòng khách nhỏ lại càng khó khăn hơn trong việc thiết kế.
 
Một số ý tưởng thiết kế với tranh vẽ, ánh sáng, màu sắc sẽ giúp tạo sự hài hòa cho gian phòng khách của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về Ý tưởng phòng trẻ em trong thiết kế chung cư đẹp.
 
Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ với các bộ sofa độc đáo
 
Sofa giúp bạn kết hợp được khá nhiều màu sắc cho gian phòng khách của mình. Mặc dù không đủ diện tích để bố trí bàn trà, phòng khách vẫn sang trọng, thanh lịch nhờ tông màu trung tính nền nã.
 
 
 
Trong không gian sử dụng tông trắng là chủ yếu, chiếc bàn mộc mạc mang phong cách vintage đem lại sự khác lạ.
 
Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất
 
Đôi khi không cần sử dụng các bộ sofa cồng kềnh, bạn chỉ cần dùng các miếng pallet gỗ nối lại với nhau cùng với các tấm nệm bên trên là đã có không gian sum họp, giải trí tuyệt vời cho phòng khách rồi!
 
 

 Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm sử dụng gỗ trong nội thất hiện đại

 
Ngoài ra, bạn có thể kế hợp các màu sắc sọc hài hòa trên nền trắng thanh nhã để giúp phòng khách nhỏ thêm ánh sáng và đầy sức sống.
 
 
 
 
 
Tông xanh – trắng rất phù hợp cho gia đình có con trai nhỏ hoặc các cặp vợ chồng yêu biển nhé! Màu sắc của biển có thể giúp bạn giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng đấy!
 
Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ với các vật dụng trang trí trên tường
 
Ngay sau bộ ghế sofa, bạn có thể trao trí các khung hình nghệ thuật, tạo ấn tượng cho người nhìn và làm nổi bật không gian phòng khách nhỏ. Nên sử dụng các bức ảnh có màu đen – trắng để tạo sự thanh thoát hơn. Hạn chế sử dụng các màu nóng trong không gian nhỏ.
 
 
 
 
Một tấm gương kết hợp với bàn để đồ trang trí sau sofa cũng giúp nhà có cảm giác rộng và đẹp hơn.
 
 
 
Thiết kế một kệ gỗ nhỏ xinh, vừa là nơi trang trí cũng như cất giữ các vật dụng cần thiết cho phòng khách cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Chất liệu gỗ sẽ giúp phòng khách của bạn ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn.
 
 
 
Các bạn đừng nghĩ không gian phòng khách nhỏ sẽ không thể sử dụng các tấm thảm nhé! Thảm lót với màu sắc hài hòa sẽ là vật trang trí tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho gian phòng khách.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>