Thiết kế không gian nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí

Cuối cùng, nếu bạn muốn có một chiếc cốc thật ấm cho mùa đông lạnh giá thì hãy đan cho chiếc cốc của mình mộc vỏ len ấm áp bạn nhé.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng len cũng có thể là chất liệu giúp cho việc trang trí nhà cửa thêm đẹp không? Hãy tham khảo những cách tô điểm cho không gian sống bằng len trong mùa đông này nhé.

1. Khăn len trải bàn

Một chiếc khăn trải bàn bằng vải với nhiều loại họa tiết và kiểu dáng là lựa chọn của nhiều người để trang trí bàn ăn.. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức một bữa ăn ngoài trời vào mùa đông, một tấm khăn len trải bàn màu sắc sẽ giúp khuấy động không gian hơn nhiều đấy.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 1

Tấm khăn len kẻ caro đỏ trắng giúp bữa tiệc ngoài trời thêm ấm áp.

2. Trang trí cầu thang

Một ý tưởng cực độc đáo là trang trí cầu thang với len. Tuy đây là một việc làm không dễ dàng vì nó đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và sự tỉ mẩn, nhưng khi hoàn thành, những gam màu rực rỡ sẽ khiến chiếc thang nhà bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cách trang trí này sẽ gặp rủi ro lớn nếu như trời mưa… nên bạn có thể áp dụng cách này cho những cầu thang trong nhà.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 2
Độc đáo với cầu thang cuốn len. Những gam màu rực rỡ tỏa sáng trong mùa đông giá lạnh.

3. Trang trí nội thất

“Mặc” cho những món nội thất trong nhà một lớp áo len để thêm màu sắc cho chúng trong mùa đông là một ý tưởng trang trí nhà không tồi phải không nào? Với một chút khéo tay và tỉ mỉ, những món đồ của bạn sẽ trở nên đẹp tuyệt vời trong một diện mạo hoàn toàn mới và ấm áp hơn.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 3
Điện thoại, đèn ngủ được mặc lớp áo len sặc sỡ và ấm áp.

4. Ghế len

Nếu bạn sợ việc phải ngồi lên những chiếc ghế giá lạnh vào mùa đông thì tại sao không bao phủ nó với một lớp len ấm áp. Không chỉ thế những chiếc ghế này còn giúp cho không gian sống của bạn thêm tươi vui đấy.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 4
Lớp “áo” len sẽ giúp chiếc ghế của bạn ấm hơn hẳn.

5. Giữ ấm cho cây trồng

Bạn nghĩ sao về một vườn cây treo với chậu cây là những túi len? Không chỉ độc đáo nhờ kiểu dáng, mà màu sắc như những đóa hoa của những cuộn len màu sắc cũng giúp cho khu vườn mini trở nên thu hút hơn.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 5
  
Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 6
Một các đơn giản nữa và làm vỏ bọc cho chậu cây để trang trí. Trông những chậu cây thật ấm áp và ấm tượng phải không nào?

6. Trang trí cốc uống nước

Cuối cùng, nếu bạn muốn có một chiếc cốc thật ấm cho mùa đông lạnh giá thì hãy đan cho chiếc cốc của mình mộc vỏ len ấm áp bạn nhé.

Nhà lạ và ấm áp nhờ sử dụng len trang trí 7
 

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>