Thiết kế đồng hồ song hành Nghệ thuật và Công năng

Không thể phủ nhận yếu tố đầu tiên đưa bạn đến một cửa hàng đồng hồ vẫn là tìm chọn chiếc đồng hồ có khả năng báo thời khắc chuẩn xác nhất. Nhưng hơn nữa, nếu nhà bạn có phong cách cầu kỳ, chỉnh chu từng chi tiết – nội thất càng không thể “đặt đại” bất kỳ chiếc đồng hồ treo tường nào mà không quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ của căn phòng.

 

 

Chọn chiếc đồng hồ treo tường cho ngôi nhà mới hay trang trí lại góc sống quen thuộc cho sinh động, lạ và đẹp mắt hơn… là công việc cực kỳ thú vị và cũng rất kỳ công của chủ nhà. Không chỉ để báo thời khắc, các hãng đồng hồ hiện nay không ngừng sáng tạo ra kiểu dáng, kích cỡ đồng hồ đa dạng; chất liệu, màu sắc phong phú và bền đẹp… phù hợp với nhiều phong cách, nhiều không gian nội – ngoại thất.

Đồng hồ treo tường “ cánh bướm mùa xuân” thiết kế nổi tiếng thế giới

Không thể phủ nhận yếu tố đầu tiên đưa bạn đến một cửa hàng đồng hồ vẫn là tìm chọn chiếc đồng hồ có khả năng báo thời khắc chuẩn xác nhất. Nhưng hơn nữa, nếu nhà bạn có phong cách cầu kỳ, chỉnh chu từng chi tiết kiến trúc – nội thất càng không thể “đặt đại” bất kỳ chiếc đồng hồ treo tường nào mà không quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ của căn phòng.

Đồng hồ treo tường “ Đàn vỹ cầm” dành cho người yêu thích âm nhạc

Những thiết kế dạng tròn cổ điển với bộ máy giả lập thành những bánh xe chuyển động, mẫu đồng hồ được đặt tên “Cổ máy thời gian” là gợi ý cho không gian nội thất theo phong cách cổ điển hoặc hướng về tinh thần hoài cổ. Bạn có thể nhìn thấy những bánh xe di chuyển chậm rãi, nhịp nhàng, uyển chuyển bên trong thân đồng hồ rất hấp dẫn.

 

Chiếc đồng hồ với tên gọi “Cỗ máy thời gian” với các bánh răng chuyển động không ngừng

Hay những thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên: hoa cỏ, đại dương, muôn thú… gần hơn với những ngôi nhà hiện đại, mang vẻ đẹp duyên dáng và nhẹ nhàng. Được tạo hình để trông thật bắt mắt, những mẫu đồng hồ được đặt tên “Cánh bướm mùa xuân”, “Đại dương xanh”, “Chim bay về tổ”… dễ dàng trở thành điểm nhấn lôi cuốn ánh nhìn của mọi người về phía căn phòng.

 

Mẫu đồng hồ “Chim bay về tổ” dành cho người yêu thích thiên nhiên 

Hoặc những chiếc đồng hồ treo tường được thiết kế để trở thành chiếc album ảnh, giúp bạn lưu giữ và thường xuyên nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của những thành viên trong gia đình thật thú vị.

 

Chiếc đồng hồ “Khoảnh khắc kỷ niệm” lưu giữ hình ảnh yêu thương gia đình bạn 

Bộ sưu tập đồng hồ treo tường phòng trẻ với những chủ đề lẩy ra từ những câu chuyện cổ tích nhiều ý nghĩa, các nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích…chắc chắn sẽ làm bừng lên căn phòng mông mơ của con bạn.

 

Đồng hồ treo tường “ voi con đáng yêu” làm đẹp phòng bé.

Đồng hồ treo tường ngày nay được làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, inox, nhôm, kính, sắt sơn tĩnh điện, đá (tự nhiên và nhân tạo), nhựa… Bên cạnh vẻ đẹp đa dạng cho chính những chất liệu này mang lại thì nó còn giúp chiếc đồng hồ bền hơn. Một ưu điểm nữa, đồng hồ treo tường có thể trang trí ở tất cả các không gian trong chốn ở thân yêu của bạn, kể cả những nơi mà lâu nay mọi người vẫn e ngại như sân vườn, phòng tắm…

Đồng hồ treo tường “ vào bếp” dành làm đẹp cho nhà bếp

Bên cạnh trang trí, chiếc đồng hồ lâu nay còn là lựa chọn đầy ý nghĩa để gửi tặng bạn bè, người thân hay đối tác làm việc… Sự phong phú về mẫu mã, chất liệu, phong cách và cả giá thành của loại đồng hồ treo tường, để bàn hiện nay giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa loại quà tặng độc đáo và ý nghĩa này.

Đồng hồ treo tường “kim đứng yên, giờ vẫn chạy” dành cho người thích sự độc đáo

Không nhất thiết phải những dịp như tân gia, cưới hỏi, sinh nhật… mà trong cuộc sống thường ngày bạn bè cũng có thể tặng nhau, tặng sếp hay đối tác làm ăn quà tặng này. Đơn giản là vì chiếc đồng hồ để bàn, treo tường sẽ làm đẹp thêm góc sống, góc làm việc của những người mà bạn thân, quý!

 

Đồng hồ lá lật tự động hiện đại 

Và với hơn 300 mẫu đồng hồ với kiểu dáng lạ, độc đáo nhất đang chờ bạn khám phá tại:

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>