Thích mê với 10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Đối với những người yêu thích sáng tạo, trang trí phòng không nhất thiết phải tuân thủ theo bất kỳ quy tắc nào. Nếu mọi thứ trở nên dễ chịu và tiện nghi, đó là một không gian đẹp. 10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính dưới đây là ví dụ. 

Sơn tường trang trí

Thay vì làm tường trơn cả bốn góc, hãy thử làm một góc tường trang trí nổi bật hơn để biến khu vực đó trở thành điểm nhấn của căn phòng. Các gam màu sáng là lựa chọn thú vị nhất để đem sự tươi mới vào nhà.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Trang trí từ bên trong

Trang trí là một nghệ thuật và sự tiện nghi đôi khi cũng đi kèm với tính hệ thống và nghệ thuật. Trong cách bày trí tủ bếp này, màu pastel được sử dụng một cách thống nhất và trở nên bắt mắt hơn khi cánh cửa tủ được mở ra.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Treo bảng trang trí đầu giường

Đơn giản bởi vì những người trẻ tuổi thích phá cách với bảng trang trí đầu giường. Ở khu vực này, họ có thể dán bất cứ chữ gì họ thích lên đó và chỉ có họ mới hiểu ý nghĩa của những từ mà họ chọn.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Sử dụng các họa tiết in độc và lạ

Trong vô vàn cách trang trí, sử dụng họa tiết trang trí là cách làm thú vị, đặc biệt là với những họa tiết mới lạ. Có thể với một họa tiết độc đáo, bạn sẽ nảy ra ý tưởng trang trí mới trong phòng ngay lập tức.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Sử dụng họa tiết hình động vật

Bên cạnh các họa tiết trang trí độc và lạ, họa tiết hình động vật cũng thường đem lại những ấn tượng lớn trong trang trí nhà theo phong cách trẻ trung và cá tính. Hãy thử với bất kể đồ trang trí nào bạn có như tranh treo tường, ghế ngồi, thảm trải sàn…
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Sử dụng đồ nội thất thông minh, mới lạ

Các đồ nội thất thông minh không những chỉ đem lại sự tiện nghi trong nhà bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy thích thú khi sử dụng chúng.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Trang trí bậc cầu thang 

Tuổi trẻ gắn liền với những màu sắc sặc sỡ. Các bậc cầu thang nhiều màu trong ví dụ này là một ý tưởng độc đáo mà bạn có thể áp dụng.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng màu sắc xen kẽ

Bạn muốn phá cách? Hãy tách các bộ đồ ra và thay thế một vài thứ mới lạ vào vị trí cũ. Tự nhiên, không gian của bạn sẽ trở nên khác hơn rất nhiều về màu sắc hoặc kiểu dáng hoặc cả hai.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Làm bảng đen 

Với một chiếc bảng đen, bạn có một dụng cụ đa năng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bảng đen để viết kế hoạch hàng ngày của mình, hoặc tấm bảng cũng có thể là góc tuyệt vời để bạn vẽ tranh bằng phấn màu.
10 cách trang trí nhà trẻ trung và cá tính

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>