Thang dây chữa cháy – Đơn giản hiệu quả

Khi xảy ra sự cố cháy nổ, thang dây chưa cháy sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác cứu người, vì sẽ có rất nhiều người thoát nạn là nhờ nó.

Trong công tác phòng cháy chữa cháy ở các tòa nhà cao tầng, khu chung cư thường có trang bị phương tiện . Vậy tác dụng của thang dây chữa cháy là gì, nó giúp ích được gì trong công tác phường cháy chữa cháy thì các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tac-dung-cua-thang-day-chua-chay-hinh-1

Ở những tòa nhà, khu chung cư cao tầng, khi xảy ra sự cháy các hộ gia đình, nhân viên ở trên những tầng cao của tòa nhà không có lối thoát ra ngoài, vì nếu như đi thang máy sẽ bị kẹt trong thang máy do , còn nếu như đi xuống thang bộ thì đám cháy từ dưới sẽ cháy lên sẽ bị thiệt mạng. Để tính mạng của con người được an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì thang dây chữa cháy sẽ giúp cho các bạn thoát nạn trong những lúc này.

Những lưu ý cho các hộ gia đình, nhân viên làm việc ở trong các tòa nhà, khu chung cư cao tầng là khi có xảy ra sự cố cháy nổ thì tuyệt đối không nên nhảy ra cửa sổ khi không có đội ngũ cứu hộ và dây an toàn vì rất nguy hiểm đến tính mạng.

tac-dung-cua-thang-day-chua-chay-hinh-2

Khi xảy ra sự cố cháy nổ, thang dây chưa cháy sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác cứu người, vì sẽ có rất nhiều người thoát nạn là nhờ nó.

Để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng con người phòng ngừa khi gặp sự cố cháy nổ xảy ra. Bạn nên trang bị cho mình các như: , , , , , , thang dây chữa cháy, ,…đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về công dụng cũng như cách sử dụng của từng loại để dễ dàng sử dụng chúng cho đúng cách nhé!

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>