Tặng “khăn quàng cổ bằng tiền” cho nhân viên xuất sắc

Một doanh nghiệp bất động sản ở Quý Dương (Trung Quốc) thì xếp 100 triệu NDT (16 triệu USD) thành dãy để trả lương thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2014.

Nhân viên một công ty ở Thành Đô, Trung Quốc đã được thưởng chiếc khăn quàng và bó hoa làm từ 50.000 NDT (8.000 USD, gần 200 triệu VNĐ) tiền mặt.

Giám đốc công ty Thế kỷ Bách Thịnh cho biết, nhân viên tên Lý Cương nhận được khoản thưởng này do trong năm qua anh đã làm việc rất nỗ lực. Cửa hàng của anh có lượng tiêu thụ tốt nhất trong công ty.

  • Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Một nhân viên khác của công ty tên Trần Cương nhận được thưởng cuối năm là một chiếc xe hơi có giá trị gấp đôi tiền lương của anh trong năm qua.

Hình ảnh Nối tiền thành khăn quàng cổ trăm triệu thưởng cho nhân viên số 1

Nhân viên Lý Cương được nhận thưởng bằng “khăn tiền” trị giá gần 200 triệu đồng.  Ảnh: China News

Trên China News, Chủ tịch công ty – Lý Quân Hoa cho biết, đây không phải là thưởng cuối năm, mà là khoản thưởng thêm cho những nhân viên có thành tích xuất sắc. Những nhân viên này sẽ còn được thưởng khoản tiền cuối năm khác nữa. Tổng chi cho thưởng cuối năm lên đến 600.000 NDT.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Trước đó, một công ty khác ở Thượng Hải (Trung Quốc) cũng có cách thưởng tiền cho nhân viên rất đặc biệt. Một chiếc lồng kính trong suốt được đặt giữa hội trường, bên trong thả hàng trăm nghìn nhân dân tệ (1 tệ khoảng 3.500 đồng). Mỗi người bước vào sẽ dùng vợt để vớt tiền, trong thời gian quy định.

Một doanh nghiệp bất động sản ở Quý Dương (Trung Quốc) thì xếp 100 triệu NDT (16 triệu USD) thành dãy để trả lương thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2014.

Chủ tịch công ty này cho biết: “Chúng tôi sẽ trao số tiền cho các công nhân, vì họ đã làm việc vất vả cả năm nay và có đóng góp lớn cho công ty. Việc này cũng là thực hiện đúng chính sách của công ty nữa”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

  • Việc Làm
  • Việc Làm
  • Người Tìm Việc

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>