Range Rover được thử nghiệm tính năng “không người lái” qua smartphone

giải thích rằng, điều khiển bằng smartphone không phải chỉ đơn thuần giống như xe mô hình (RC) cỡ lớn dành cho người lớn, mà hướng đến mục tiêu cho phép tài xế ra khỏi xe để “quan sát” địa hình và điều khiển xe từ bên ngoài đối với những tình huống offroad khó.

Land Rover đang trong quá trình thử nghiệm tính năng “không người lái” cho xe . Theo đó, việc điều khiển xe có thể thực hiện từ xa qua một chiếc smartphone.

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

Land Rover đã phát triển một ứng dụng cho phép điều khiển từ xa hệ thống lái, phanh, ga và hộp số. Phần mềm này chỉ hoạt động khi người cầm điều khiển đứng cách xe trong bán kính khoảng 9m và khi hệ thống bắt được tín hiệu của chìa khoá thông minh. Nếu tài xế đi vượt ra khỏi phạm vi này, chiếc xe sẽ tự động đứng yên. Vậy tính năng này có tác dụng gì?

Land Rover giải thích rằng, xe Range Rover Sport điều khiển bằng smartphone không phải chỉ đơn thuần giống như xe mô hình (RC) cỡ lớn dành cho người lớn, mà hướng đến mục tiêu cho phép tài xế ra khỏi xe để “quan sát” địa hình và điều khiển xe từ bên ngoài đối với những tình huống offroad khó.

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

Ngoài ra, công nghệ điều khiển từ xa sẽ cho phép tài xế đưa xe ra/vào những chỗ đỗ quá hẹp, mà ngồi trong xe sẽ ít người dám mạo hiểm.

Chiếc Range Rover điều khiển từ xa đang được thử nghiệm còn được trang bị một loạt cảm biến và camera để xe có thể tự quay đầu. Tài xế có thể thoát khỏi những ngõ cụt đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Theo Land Rover, công nghệ này sẽ giúp giảm sự căng thẳng khi lái xe cả trong phố lẫn khi offroad.

Range Rover sẽ có tính năng không người lái

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>