Những ý tưởng đơn giản giúp bạn “khoác bộ áo mới” cho căn nhà

Với khay bánh kẹo, hoa quả tại phòng khách, bạn có thể thay chiếc đĩa thủy tinh hay đĩa sứ thông thường bằng một mẫu khay gỗ xinh xắn do chính mình tạo ra. Những gì bạn cần là khay gỗ, giấy ráp, đá mài và sơn an toàn thực phẩm.
Những ý tưởng trang trí không quá cầu kỳ sẽ giúp bạn dễ dàng “khoác áo mới” cho không gian sống của mình, để chốn đi về trở nên thật hấp dẫn, cá tính.

 
Đầu tiên, bạn có thể trang trí lại bàn ăn, sử dụng tấm trang trí bàn “table runner” thay cho tấm vải trải bàn dễ bị bạc màu và lấm bẩn. Để làm một tấm “table runner”, bạn chỉ cần tấm vải lanh, kéo, đinh cài, chỉ, máy khâu. Màu sắc và họa tiết phù hợp sẽ khiến phòng ăn bừng sáng.

 
Với khay bánh kẹo, hoa quả tại phòng khách, bạn có thể thay chiếc đĩa thủy tinh hay đĩa sứ thông thường bằng một mẫu khay gỗ xinh xắn do chính mình tạo ra. Những gì bạn cần là khay gỗ, giấy ráp, đá mài và sơn an toàn thực phẩm.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 
Dây đèn đơn điệu bỗng trở thành món đồ trang trí bắt mắt. Một vài chiếc lá bằng da hoặc vải gắn trên dây đèn đã đủ để tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn.

Xem Thêm:  Top 7 sai lầm không nên mắc phải khi trang trí nhà cửa
 
Những chậu cây vừa giúp không khí trong lành vừa là đồ nhỏ xinh. Ý tưởng trang trí thú vị là quấn chậu cây bằng sợi thừng và treo chúng lên cao.

 
Những sợi thừng to nhỏ kết hợp với nhau trở thành móc thừng tua rua trang trí thêm cho bức tường đơn điệu

 
Tại các cửa sổ, bạn có thể gắn thêm những tấm giá để đồ để đặt vài chậu cây xinh xắn. Để thực hiện ý tưởng này, bạn nên chọn tấm nhựa mica để không chắn ánh sáng từ cửa sổ.

 
Giá treo rượu dạng khung hoặc hình hộp với màu sắc bắt mắt cũng là thú vị. Bạn có thể tận dụng gỗ tạp hay những đồ nội thất cũ để tạo nên chiếc giá này.

 
Căn phòng sẽ vừa đẹp, vừa gọn gàng, bạn lại không phải cuống cuồng tìm chìa khóa với ý tưởng độc đáo và vô cùng đơn giản này

 
Một chiếc tủ quần áo cầu vồng mang lại cảm giác tươi mới và đầy sức sống cho ngôi nhà. Bạn có thể tùy ý chọn màu sơn mà mình yêu thích.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>