Những mẫu ghế giường đa năng tiện lợi cho những nhà chật

Vào ban ngày, bạn có thể xếp gọn chiếc ghế sofa màu cam êm ái này lại. Nó có thể là nơi nghỉ ngơi chơi đùa bình thường cho lũ trẻ. Khi đêm đến, bạn ngả chiếc ghế ra thành chiếc giường đơn nhanh chóng, bạn chỉ cần trải thêm chăn ga và gối là có nơi ngủ sau vài phút.
Đồ nội thất đa năng luôn là một sự lựa chọn sáng suốt cho những căn nhà, căn hộ chật. Hãy cùng xem một số mẫu ghế sofa giường, ghế giường đa năng hay còn gọi là sofa giường đa năng cực kỳ tiện lợi cho nhà chật nhé!
 
1

Ghế sofa tựa kiêm giường

Chiếc ghế tựa đa năng có thiết kế khá đơn giản với hai bên tay vịn thành ghế có thiết kế khá lạ. Nhưng khi cần thiết, bạn chỉ cần đẩy phần mặt ghế lên là hai tay vịn này sẽ biến thành chân giường. Phần tựa lưng của ghế có thể đẩy xuống và điều chỉnh độ cao để tạo thành chiếc giường đơn giản và vô cùng tiện lợi.

 

 

2

Ghế sofa giường màu cam êm ái

Vào ban ngày, bạn có thể xếp gọn chiếc ghế sofa màu cam êm ái này lại. Nó có thể là nơi nghỉ ngơi chơi đùa bình thường cho lũ trẻ. Khi đêm đến, bạn ngả chiếc ghế ra thành chiếc giường đơn nhanh chóng, bạn chỉ cần trải thêm

chăn ga và gối là có nơi ngủ sau vài phút.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

3

Ghế giường đa năng bằng da sang trọng

Chiếc ghế giường đa năng này được làm từ chất liệu ra với khung thép chịu lực cực kỳ chắc chắn. Bạn có thể có một chiếc ghế sofa da sang trọng bày văn phòng và dễ dàng ngả ra để nghỉ trưa khi mệt mỏi. Thật quá tiện lợi và hoàn hảo cho văn phòng hoặc phòng làm việc tại nhà có phải không?

 

4

Ghế sofa đa năng trẻ trung

Chiếc ghế sofa đa năng trẻ trung êm ái này có thể là nơi ngả lưng tuyệt vời khi cùng gia đình xem phim, giải trí hay đọc sách thư giãn. Nhưng nó cũng có thể biến thành một chiếc nệm nhỏ nhắn để ngủ khi cần đấy. Chuẩn bị thêm một bộ chăn gối nữa là bạn có thể “yên giấc nồng” rồi đấy.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần lưu ý khi thiết kế nhà bằng Container

5

Ghế tựa sofa đa năng

Chiếc ghế tựa trông cực kỳ thanh lịch và nổi bật với màu xanh biển bắt mắt. Nó có cấu trúc giống với chiếc ghế ngả bằng gỗ và khung thép nhiều gia đình đang sử dụng tại nhà. Với cấu trúc tương tự nhưng được sử dụng nệm ghế êm ái, chiếc ghế này có thể biến thành chiếc giường êm ái trong phút chốc. Điểm đặc biệt là ghế này được đính sẵn một chiếc gối và khi ngả xuống, bạn cũng có ngay một chiếc gối cực kỳ tiện lợi.

 

 

6

Ghế giường đa năng bằng da sang trọng

Chiếc ghế sofa dưới đây rất thích hợp bày phòng khách cho gia đình, nhưng khi cần, bạn có thể hạ xuống hai bên tay vịn và phần tựa của nó để trở thành chiếc giường êm ái khi có khách đến nhà. Đặc điểm của chiếc ghế giường này là nó khá rộng và có thể ngũ được hai người nhỏ. 

 

 

7

Ghế sofa đa năng đi du lịch

Với kiểu dáng, thiết kế nhỏ gọn như thế này, bạn hoàn toàn có thể mang theo chiếc ghế này khi di du lịch, picnic. Bạn vừa có ghế ngồi, vừa có thể hạ mở khóa kéo ra và xếp thành chiếc giường cá nhân nhỏ và khá tiện lợi.

 

8

Ghế sofa giường đơn giản

Chiếc ghế sofa giường đơn giản này có thể được gia chủ bày ở phòng khách, với những căn nhà có hơi hướm cổ điển, nhẹ nhàng một chút. Trông mẫu ghế sofa này cũng khá giống một mẫu ghế sofa thông thường. Nhưng khi bạn hạ phần tựa lưng phía sau xuống là bạn đã có một chiếc giường nhỏ và xinh xắn rồi.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>