Những điều lưu ý khi trang trí khu vực giường ngủ của cặp đôi

Tủ đầu giường là loại tủ được đặt hai bên giường ngủ có chức năng để đồ và làm đẹp cho khu vực giường ngủ. Tương tự màu sắc, tủ đầu giường cũng cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng theo phong cách và nhu cầu của từng người. 
Khu vực giường ngủ trong phòng ngủ là khu vực nên đặc biệt được chú ý, vì giường ngủ chính là linh hồn của phòng ngủ, nhất là khi đó lại là căn phòng của một cặp đôi.
 

Không gian phòng ngủ và giường ngủ chính là không gian thể hiện rõ ràng nhất sự hòa hợp giữa hai vợ chồng trong cuộc sống. Chính vì vậy không gian này rất quan trọng và cần được chăm chút tỉ mỉ.

1

Màu sắc

 

Giường ngủ là nơi hai vợ chồng ngủ và nghỉ ngơi. Chính vì thế, nó phải đạt được điều kiện thỏa mãn sở thích của cả hai người. Chính vì thế yếu tố đầu tiên cần được lưu ý chính là màu sắc sử dụng trong phòng ngủ và khu vực giường ngủ. Ngoại trừ những người có yêu cầu đặc biệt về màu sắc thì với hầu hết mọi người, màu trắng là màu lãng mạn nhất cho giường ngủ của hai vợ chồng. Tuy nhiên toàn bộ chiếc giường màu trắng lại có thể làm bạn thấy đơn điệu. Hãy điểm xuyết chiếc giường ngủ bằng một cái gối hay hoa văn trên ga trải giường màu hồng hoặc tím nhạt.

 

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

2

Tủ đầu giường

Tủ đầu giường là loại tủ được đặt hai bên giường ngủ có chức năng để đồ và làm đẹp cho khu vực giường ngủ. Tương tự màu sắc, tủ đầu giường cũng cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng theo phong cách và nhu cầu của từng người. 

 

Thường thì giường ngủ là cố định nên chiếc tủ đầu giường cũng cần được chọn lựa kỹ để nó làm đúng chức năng của mình. Bên phía người chồng thì tủ đầu giường có thể đơn giản vì các ông chồng thường không có nhu cầu lưu trữ đồ gì nhiều, trang trí mặt bàn cũng không cần rườm rà. Chỉ cần một chiếc đèn ngủ, một chỗ để đồ như kính, đồng hồ, chìa khóa, thêm một chiếc giỏ để bày vài quyển sách là đủ. Trong khi tủ đầu giường bên người vợ có thể cầu kỳ hơn một chút vì người vợ cần tủ đựng đồ nữ trang và nhiều món đồ lặt vặt khác. Trên mặt bàn cũng có thể có gương, lọ hoa, hộp nữ trang hay nơi treo đồ trang sức.

 

Xem Thêm: Top 6 gam màu rực rở cho phòng khách vào mùa hè

3

Tường và rèm phía đầu giường

Tường và rèm cửa phía đầu giường cũng không cần quá cầu kỳ rối mắt, chỉ cần trang trí đơn giản để hai vợ chồng có thể thoải mái là được rồi. Các bạn có thể sử dụng giấy dán tường để căn phòng thêm ấm áp.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>