Nhà nhỏ xinh xắn với đèn cây cảnh lạ mắt rất đẹp

Bạn nên đặt đèn terrarium ở gần khung cửa sổ. Những trồng trong bình kín sẽkhông cần tưới nước thường xuyên bởi chúng sẽ tự tạo thành một hệ thống tưới nước tuần hoàn ở ngay trong bình nhưng lại cần nhiều ánh sáng để thực hiện quang hợp. Một nguồn cung cấp ánh sáng lý tưởng cho cây là chiếc bóng đèn phía trên.
Đối những ngôi nhà nhỏ, chiếc đèn cây Terrarium cực kỳ lý tưởng. Căn nhà của gia đình bạn sẽ trở nên tươi mát và nổi bật trong mùa hè này với một chút màu xanh của thiên nhiên và ánh sáng.

Đặc biệt, đối với những loại rêu cạn và cây không khí, bạn không phải tốn một chút thời gian chăm sóc nào. Những gì bạn cần làm là tìm một chiếc bình thủy tinh có nắp để chụp bóng đèn lên phía trên. Với cách làm này, bạn vẫn có thể thỉnh thoảng mở ra để tưới thêm nước cho cây.

 

Cần chuẩn bị:

– Một bộ đèn bàn (mua tại bất kỳ siêu thị nào)

– Bóng đèn

– Súng bắn keo

– Bình thủy tinh có nắp đậy

– Cây trồng terrarium: cây không khí, rêu, sen đá…

– Cát

– Sỏi

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

Các bước thực hiện:

1. Trước hết, xếp một lớp cát vào bên trong bình rồi tiếp theo mới là lớp sỏi trắng.

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng trang trí đầu giường phòng ngủ giảm sự đơn điệu
 

2. Xếp các lớp rêu nhiều màu nhằm tăng thêm màu sắc cho chiếc bình thực vật.

 

3. Trồng những cây không khí và những đồ trang trí để làm bình.

 

4. Tiến hành theo những hướng dẫn đi kèm với bộ đèn khi thực hiện lắp ráp đèn.

 

5. Sử dụng keo gắn bộ đèn lên trên nắp của bình thủy tinh.

 

6. Cuối cùng, gắn chụp đèn vào là bạn đã hoàn thiện dự án nho nhỏ cho mùa hè này.

 

7. Bạn nên đặt đèn terrarium ở gần khung cửa sổ. Những trồng trong bình kín sẽkhông cần tưới nước thường xuyên bởi chúng sẽ tự tạo thành một hệ thống tưới nước tuần hoàn ở ngay trong bình nhưng lại cần nhiều ánh sáng để thực hiện quang hợp. Một nguồn cung cấp ánh sáng lý tưởng cho cây là chiếc bóng đèn phía trên.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>