Ngôi nhà xoắn ốc độc đáo ở Tokyo thiết kế bởi Hideaki Takayanagi

Nói đến Tokyo, người ta nghĩ ngay đến một Thành phố sầm uất nhất thế giới với nền kinh tế phát triển và những ngôi nhà cao tầng thi nhau được xây dựng. Cũng không có gì lạ khi tại Thành phố hiện đại này còn có những mảnh đất với diện tích nhỏ  luôn phải đề phòng lũ lụt, thiên tai.  Với sự sáng tạo tuyệt vời của người Nhật, cho dù diện tích có nhỏ đến đâu, địa hình có phức tạp ra sao, thì kết quả cuối cùng vẫn sẽ là một tác phẩm thiết kế hoàn hảo, hiện đại.Life in spiral” chính là sự thật chứng minh cho câu nói trên.

Mặt tiền ngôi nhà

Ngôi nhà có diện tích nhỏ với bốn tầng và một tầng hầm dường như là giải pháp duy nhất để tận dụng không gian một cách hiệu quả nhất, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu về cuộc sống của chủ nhân.

Tất cả các tầng ngôi nhà đều được gắn kính trắng, một không gian mở thú vị

Mỗi tầng được bố trí các khu vực riêng biệt: Bao gồm khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng giải trí, tất cả các không gian sinh hoạt bên trong đều được nằm sát cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên ban ngày từ đó giảm chi phí cho việc sử dụng điện năng. Những tấm rèm lá loại chúng ta thường sử dụng cho văn phòng, được áp dụng tại đây với mục đích điều hòa ánh sáng và bảo vệ cuộc sống riêng tư của các thành viên trong ngôi nhà. Nội thất với sàn gỗ kết hợp sơn trắng nhẹ nhàng trên các bức tường đã tô  thêm vẻ đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà.

Phần mái ngôi nhà

Nhà bếp và phòng ăn

Cầu thang liên kết các tầng trong ngôi nhà

Phòng tắm 

Khu vực bố trí tủ để sách

Phòng ngủ

Mô hình ngôi nhà

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>