Màu hồng – xu hướng trang trí cho phòng bếp hiện đại ngày nay

Tất cả mọi thứ từ ghế bar, tủ lạnh cổ điển, và các thiết bị có thể được sử dụng để thêm một chút màu hồng cho nhà bếp trung tính. 
Màu hồng trong nhà bếp không phải là một lựa chọn tự nhiên cho hầu hết chúng ta. Trong nhà bếp hiện đại, màu hồng là một màu sắc mà thậm chí còn ít sự chú ý. Hãy thử trang trí căn bếp với màu hồng và bạn sẽ ngay lập tức thấy được tác động mà nó tạo ra một cách trực quan.

 

Từ nửa cuối năm 2018, một xu hướng mới thông minh xuất hiện trong thiết kế nhà bếp – sự hiện diện của màu hồng. Sắc hồng có thể được dùng như một màu nhấn và đôi khi là màu tạo thành phông nền hoàn toàn.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Điểm nhấn màu hồng hoàn hảo vừa khít với tông màu đỏ, cam và tím trong nhà bếp. 

Tất cả mọi thứ từ ghế bar, tủ lạnh cổ điển, và các thiết bị có thể được sử dụng để thêm một chút màu hồng cho nhà bếp trung tính. 

Xem Thêm:  Top 6 phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp dành cho cặp vợ chồng mới cưới

Màu xanh đậm và hồng nhạt tạo nên sự kết hợp thanh lịch trong nhà bếp.

Nhà bếp hiện đại với màu trắng với mặt bàn màu hồng tạo sự chú ý.

 

Mặt bàn màu hồng nhạt với kết thúc mở cho nhà bếp hiện đại.

Màu hồng của những chiếc ghế tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn bếp với phong cách chiết trung. 

Một căn bếp màu hồng truyền thống với dầm bằng gỗ.

Màu hồng pastel được sử dụng trang trí cả nội thất và vật dụng trong căn bếp.

Lặp lại các màu hồng tạo điểm nhấn ở bức tường trong phòng bếp là cách trang trí thông minh và phù hợp với không gian mở.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>