KIA Sorento bị gọi về gần 400 ngàn chiếc xe do lỗi hộp số

Các lỗi liên quan đến hộp số này, theo ghi nhận của công ty, đã khiến 3 người bị thương cùng với đó là 14 đơn khiếu nại của khách hàng cùng 54 yêu cầu phải bảo dưỡng lại hệ thống này.

KIA Motors Mỹ đã công bố lệnh triệu hồi 377.000 chiếc SUV Sorento liên quan đến việc hộp số hoạt động không đúng thiết kế khiến một số trường hợp xe có thể tự lăn bánh.

 

KIA Sorento phiên bản 2011
phiên bản 2011

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Các lỗi liên quan đến hộp số này, theo ghi nhận của công ty, đã khiến 3 người bị thương cùng với đó là 14 đơn khiếu nại của khách hàng cùng 54 yêu cầu phải bảo dưỡng lại hệ thống này.

Theo KIA Mỹ, lỗi xảy ra với hệ thống chuyển số trên các mẫu Soreno phiên bản 2011 – 2013 khiến chiếc xe có thể lăn bánh khi hộp số tự nhận diện không còn ở vị trí P (parking), nguyên nhân là do hệ thống lầm tưởng đã nhận được tín hiệu chuyển số (brake-shift) và cho phép chuyển số mà không cần đạp phanh.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Trong tài liệu chính thức gửi tới  Cục An toàn của Hoa Kỳ National Highway Traffic (NHTSA), hãng xe Hàn Quốc tuyên bố rằng việc triệu hồi không liên quan đến các mẫu Sorento phiên bản mới, trong khi đó vẫn chưa có những thông tin liên quan đến các thị trường khác đối với lỗi trong hệ thống hộp số của những chiếc Sorento này.

  • Xe Khách Xe Tải
  • Xe Máy
  • Bảng Giá Xe Hơi
  • Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>