Kia Optima/K5 mới – Rộng rãi và cao cấp hơn

Theo thông tin từ Kia, xe Optima/K5 thế hệ mới sẽ có nhiều phiên bản động cơ và có không gian nội thất rộng rãi hơn, được trang bị các tính năng cao cấp, cùng hàng loạt công nghệ mới, chưa từng có ở xe đời cũ.

Sau hai bức ảnh phác hoạ trên máy tính, Kia đã công bố bức ảnh thật đầu tiên của xe Optima thế hệ mới, còn có tên gọi khác là K5 ở một số thị trường.

 

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Mẫu xe
này sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York vào ngày 1/4 tới.

Mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô New York vào ngày 1/4 tới.

Bức ảnh thật đầu tiên này cho thấy phần mũi xe có phong cách khá giống chiếc Kia Sportspace Concept vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2015 và sử dụng lưới tản nhiệt mũi hổ kéo dài, cùng các hốc gió bên dưới được thiết kế nổi rõ hơn.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Theo thông tin từ Kia, xe Optima/K5 thế hệ mới sẽ có nhiều phiên bản động cơ và có không gian nội thất rộng rãi hơn, được trang bị các tính năng cao cấp, cùng hàng loạt công nghệ mới, chưa từng có ở xe đời cũ.

Phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ dùng chung trang bị động cơ với Hyundai Sonata, gồm bản 1.6L tăng áp, 2.4L nạp khí tự nhiên, và 2.0L tăng áp. Trong khi đó, tại châu Âu, xe được trang bị bản nâng cấp của động cơ turbodiesel 1.7L CRDi đang dùng cho đời xe hiện nay, và có thể một bản hybrid kết hợp động cơ diesel này với một mô-tơ điện loại nhỏ.

  • Xe SUZUKI
  • Xe KIA
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>