Kia Forte 2015 nâng cấp, đạt chuẩn 5 sao trong bài thử nghiệm xe an toàn

có hai phiên bản: LX và EX. Phiên bản LX được trang bị động cơ 1.8L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 177 Nm. Trong khi đó, phiên bản EX được trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 208 Nm. Cả hai phiên bản này đều đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Ở phiên bản 2015, Forte được nâng cấp về kết cấu và trang bị an toàn nên vừa được Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) xếp hạng an toàn 5 sao trong bài thử nghiệm đâm bên hông và 4 sao trong bài thử nghiệm đâm trước và lật xe.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Mẫu sedan hạng C
này có giá chỉ từ 15.890 USD tại thị trường Mỹ.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Mẫu sedan hạng C này có giá chỉ từ 15.890 USD tại thị trường Mỹ.

Các kỹ sư đã sử dụng thép cường lực hơn trước cho cột A và phần hông xe. Ngoài ra, ngay cả phiên bản thấp nhất là LX cũng có các trang bị an toàn như: nhiều túi khí, hệ thống cân bằng xe điện tử (ESC), hệ thống kiểm soát độ bám đường, hệ thống hỗ trợ phanh và phanh điện tử.

Được phát triển tại trung tâm thiết kế của ở Irvine, California, mẫu sedan cỡ nhỏ Forte nằm ở phân khúc giữa Rio và Optima (K5).

2015 có hai phiên bản: LX và EX. Phiên bản LX được trang bị động cơ 1.8L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 177 Nm. Trong khi đó, phiên bản EX được trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 208 Nm. Cả hai phiên bản này đều đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

  • Xe Khách Xe Tải
  • Xe Máy
  • Bảng Giá Xe Hơi
  • Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>