Không gian nhà Đẹp – độc – lạ với phong cách trang trí Graffiti

Những bức tường Graffiti thường được nhìn thấy ở các ngôi nhà bỏ hoang hay ga tàu điện ngầm… Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ mang style đường phố này vào trang trí nhà của mình? Với những ngôi nhà có tông trắng tinh khiết, việc sử dụng nghệ thuật Graffiti sẽ đem đến hiệu quả tối ưu. 
 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  1

 Graffiti là một nền văn hóa của Hiphop. Mang style Graffiti vào nhà không chỉ thể hiện được hơi thở đặc trưng của Hiphop mà còn thể hiện được thông điệp, cá tính và tài năng của chủ nhân ngôi nhà.

 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  2
 Việc kết hợp nhiều phong cách vẽ Graffiti khác nhau đã tạo cho căn phòng sự độc đáo, khác lạ và sống động hơn. Bên cạnh đó, việc đem màu sắc đến với căn phòng này, từ bức tường tới các đồ nội thất, sàn nhà đã xua tan đi sự lạnh lẽo và đơn điệu của căn phòng.
 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  3
Nếu bạn là một cô gái cá tính, thích sáng tạo, yêu sự hiện đại, thì phong cách tường Graffiti là sự lựa chọn bạn nên thử. Những hoạ tiết đầy màu sắc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai khi bước vào căn phòng như thế này..
 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  4
Một nửa của các căn phòng được trang trí bằng tranh Graffiti (bao gồm cả tường nhà, nội thất, giường ngủ…), một nửa còn lại được giữ nguyên màu trắng nguyên sơ. 
 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  5

Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  6
Thậm chí, bạn không cần thiết phải trang trí Graffiti cho cả căn phòng. Hãy chọn lấy một khoảng trống mà bạn yêu thích như bàn trang điểm và tha hồ sáng tạo nên bức tranh của riêng mình.

 
Đẹp – độc – lạ với phong cách Graffiti trang trí nhà  7
Một bức ảnh đơn giản, không phức tạp như thế này cũng sẽ là một điểm nhấn thú vị cho bức tường trắng đơn điệu. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng để kích thích tinh thần cũng như tâm trí của bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>