Khen thưởng nhân viên trong thời kì… lạm phát

Vào ngày sinh nhật của nhân viên, bạn có thể tặng họ thiệp và bánh kem (bạn nên đề nghị tất cả nhân viên trong phòng ký tên vào thiệp chúc mừng). Để ấn tượng hơn, bạn có thể nhờ ai đó thiết kế một quyển album với những hình ảnh vui nhộn làm quà tặng. Chắc chắn nhân viên đó sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Thời buổi kinh tế khó khăn, bạn không thể dùng những chuyến du lịch xa xỉ hoặc những khoản tiền lớn làm phần thưởng cho nhân viên xuất sắc trong công ty. Vậy làm thế nào để động viên, những nhân viên hoàn thành tốt công việc?

Một số gợi ý sau sẽ giúp ích bạn:

  • Liệu bạn có phải là Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm? Cập nhật những thông tin Tìm Việc Làm nhanh nhất để nắm bắt cơ hội!

Khen thưởng, chúc mừng: Một bữa tiệc nhỏ cũng có thể khiến nhân viên thấy mình đặc biệt và có động lực phấn đấu. Bạn có thể chúc mừng thành tựu của nhân viên bằng một chầu pizza hoặc karaoke, sau đó tặng họ một tấm bằng chứng nhận được đặt trong một khung ảnh đẹp và trang trọng.

Nói “cảm ơn”: Nếu không có thời gian để tổ chức một buổi tiệc mừng, bạn có thể làm những tấm thiệp cám ơn (trên Internet có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn) và tặng cho nhân viên mỗi khi họ làm việc tốt. Bạn cũng có thể gửi thư cảm ơn qua email hoặc phát biểu nhấn mạnh tới những thành công của nhân viên và cảm ơn họ trước cả phòng.

  • Nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì những thông tin về những Người Tìm ViệcNgười Tìm Việc 24h sẽ giúp bạn tìm cho mình những viên ngọc sáng giá!

Cho nhân viên thời gian nghỉ ngơi: Bạn có thể cho nhân viên nghỉ thêm buổi chiều hoặc cả ngày thứ 6. Đây là phần thưởng đặc biệt cần thiết với những nhân viên “nghiện” việc hoặc vừa tập trung nhiều thời gian và công sức để hoàn thành một dự án quan trọng.

Cho phép nhân viên làm việc từ xa: Mọi người đều có cuộc sống bên ngoài công sở và đôi khi có những việc xảy ra bất ngờ khiến họ khó tập trung vào công việc. Những lúc như vậy, họ rất cần sự cảm thông và linh động của sếp. Bạn có thể để họ về sớm hoặc cho phép họ làm việc tại nhà. Theo một thống kê không chính thức, sự linh động của sếp là phần thưởng lớn cho nhân viên, đặc biệt với những nhân viên có con nhỏ.

Tặng quà sinh nhật cho nhân viên: Vào ngày sinh nhật của nhân viên, bạn có thể tặng họ thiệp và bánh kem (bạn nên đề nghị tất cả nhân viên trong phòng ký tên vào thiệp chúc mừng). Để ấn tượng hơn, bạn có thể nhờ ai đó thiết kế một quyển album với những hình ảnh vui nhộn làm quà tặng. Chắc chắn nhân viên đó sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

  • Công Nghệ Thông Tin
  • Xây Dựng
  • Tài Chính/Kế Toán/Kiểm Toán
  • Hành Chính/Thư Ký/Trợ Lý

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>