Hãy cười lên đừng buồn vì cuộc sống

Khi bạn tặng cho người khác một nụ cười, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ, khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta mỉm cười! 

Cuộc sống luôn cần những nụ cười, chính nụ cười ấy cho bạn thêm niềm vui, tự tin. Hãy cười lên, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt đến chừng nào.
Trong tiếng Anh từ “smile” có nghĩa là nụ cười, vậy bạn có biết, nụ cười được tạo nên những yếu tố nào không?

Sweet: Sự ngọt ngào. 

Marvellous: Sự tuyệt diệu. 

Immensely likeable: vô cùng đáng yêu. 

Loving: đằm thắm. 

Extra special: thành phần phụ quan trọng.

 

Nụ cười  


Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường ấy thế nhưng lại là món quà mà tạo hóa ban tặng cho loài người chúng ta. Nếu không có nụ cười chúng ta sẽ ra sao? Chúng ta sẽ biểu lộ niềm vui như thế nào mỗi khi vui vẻ?

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 


Luôn nở nụ cười trên môi

Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương và làm dịu đi nỗi cô đơn. Quan trọng hơn nụ cười mang mọi người đến gần nhau hơn… Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó… Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, rồi bạn sẽ thấy khi có nụ cười cuộc đời này tuyệt biết chừng nào!

Bạn có thể làm cho bản thân mình trở nên tốt hơn: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước khi bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi bạn gặp gỡ người khác, khi làm việc cũng mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười – tất cả điều này là một thói quen tốt. Mỉm cười là niềm vui mà bạn có thể thực hiện được mỗi ngày

Khi bạn tặng cho người khác một nụ cười, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ, khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta mỉm cười! 

 

10 lý do để bạn nên mỉm cười


Mỉm cười đẹp hơn cái nhíu mày của chúng ta. 

Mỉm cười làm chúng ta thêm vui vẻ mỗi ngày.

Mỉm cười khiến ngày tháng chúng ta đã và sắp đi qua trở nên có ý nghĩa. 

Mỉm cười giúp ích đối với việc chúng ta kết thêm bạn. 

 

Cười lên, bạn sẽ thấy hạnh phúc

Mỉm cười biểu thị sự thân thiện, dễ gần và đáng yêu. 

Mỉm cười tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho người khác. 

Mỉm cười với người khác, người khác cũng sẽ mỉm cười lại với bạn. 


Nếu bạn mỉm cười thì bạn sẽ càng trở nên tự tin hơn và thu hút hơn. 

Nụ cười của bạn sẽ làm giảm bớt sự lo lắng của người khác. 

Một nụ cười chân thực có thể giúp bạn có được tình yêu đích thực. 
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>