Hãng bia thế giới – Heineken, “thách thức” hành khách đi du lịch miễn phí

Không quá cầu kỳ với kỹ xảo hay hiệu ứng, “Every Snap” lấy hình ảnh một trận đấu bóng chày đang vào hồi gay cấn. Tuy nhiên, hình ảnh đơn giản ấy vẫn truyền tải đủ thông điệp của hãng đồ thể thao Dick, từng cú ném, trận đấu hay mùa giải đều bắt đầu từ sản phầm của thương hiệu này

Hãng bia sẽ chịu toàn bộ chi phí nếu hành khách dám từ bỏ kế hoạch của mình để đến một địa điểm không hề biết trước. Đây là hình ảnh trong của ở New York.

1. Heineken – “Departure Roulette” (Heineken “thách” khách hàng đi du lịch miễn phí)

Heineken-1374287701_500x0.jpg

Heineken cho dựng tấm biển và thiết kế trò chơi mang tên “Departure Roulette” tại một sân bay ở New York. Thương hiệu bia nổi tiếng này muốn thử thách độ dũng cảm của hành khách. Liệu họ có dám bỏ dở kế hoạch và bay đến một nơi ngẫu nhiên dù được Heineken bao toàn bộ chi phí? (Xem clip).

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

2. T-Mobile – “Bus Stop” (Hài hước với lời khuyên nên thay điện thoại mới)

T-Mobile-1374287701_500x0.jpg

Nam diễn viên người Mỹ Bill Hader tham gia vào cho hãng T-Mobile. Anh hóa thân thành người dùng gặp vận đen với thông điệp hãy thay mới điện thoại  của T-Mobile. mang lại tiếng cười nhẹ nhàng cho người xem. (Xem clip)

3. Dick’s Sporting Goods – “Every Snap” (Trận đấu bóng chày đầy kịch tích)

Dick-1374287701_500x0.jpg

Không quá cầu kỳ với kỹ xảo hay hiệu ứng, “Every Snap” lấy hình ảnh một trận đấu bóng chày đang vào hồi gay cấn. Tuy nhiên, hình ảnh đơn giản ấy vẫn truyền tải đủ thông điệp của hãng đồ thể thao Dick, từng cú ném, trận đấu hay mùa giải đều bắt đầu từ sản phầm của thương hiệu này (Xem clip).

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

4. OnStar – “Checkup” (Bay như chim ưng với xe Chevrolet)

OnStar-1374287701_500x0.jpg

OnStar Corporation là công ty con của hãng General Motor chuyên về hệ thống bảo mật trong xe, phương tiện liên lạc, điều hướng…. “Checkup” muốn gửi tới người xem thông điệp sở hữu một chiếc xe Chevrolet sẽ mang lại cảm giác tự do như con chim ưng trên bầu trời. (Xem clip)

5. Old Spice – “Architect” (Kiến trúc sư thư giãn thoải mái với xà bông Old Spice)

Old-Spice-1374287701_500x0.jpg

Hãng mỹ phẩm nam giới “nhái” lại một quảng cáo khá thành công vào năm 1980. Kiến trúc sư chăm chỉ làm việc, đổ mồ hôi và họ tận hưởng cảm giác thoải mái với xà bông tắm của Old Spice. (Xem clip)

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>