eBay kêu gọi chống thuế bán hàng trực tuyến

Những người chia sẻ việc mở rộng các loại khiến tăng trưởng của họ bị ảnh hưởng, cạnh tranh trở nên yếu hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao hơn 15 năm nay, vẫn cố gắng đấu tranh để tránh các loại thuế bán hàng vì sẽ đặt gánh nặng trên các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bộ luật đánh thuế thông qua, chỉ những cửa hàng có doanh thu hàng năm ít hơn 1 triệu USD mới được miễn thuế nhưng rất ít đơn vị thuộc diện này.

John Donahoe, Giám đốc điều hành eBay cho rằng dự luật mang tên Đạo luật công bằng thị trường có thể khiến người mua và bán trên eBay bị thu thêm thuế và như vậy sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp nhỏ.

Nếu luật được thông qua, chỉ những cửa hàng có doanh thu hàng năm ít hơn 1 triệu USD mới được miễn thuế. Donahoe cho rằng ngưỡng giảm thuế nên ở mức doanh thu 10 triệu USD hay có từ 50 nhân viên trở lên.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Nếu áp thuế bán hàng trực tuyến, những nhà bán lẻ có quy mô nhỏ hoạt động trên nhiều bang sẽ bắt buộc phải đóng thuế cho chính quyền, điều họ không làm trước đây.

Nếu áp thuế , những nhà bán lẻ có quy mô nhỏ hoạt động trên nhiều bang sẽ bắt buộc phải đóng thuế, điều mà họ không làm trước đây.

Liên đoàn bán lẻ quốc gia cũng cho rằng đây là đạo luật có thể giúp các tiểu bang ở Mỹ thu hồi 24 tỷ USD cho ngân sách hàng năm.

eBay thiết lập cuộc vận động bày tỏ mong muốn người dùng và người bán hãy lên tiếng phản đối bộ luật này, thông qua nội dung được soạn bởi vị giám đốc điều hành.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Giảm chi phí là ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, một số nhà lập pháp và các nhà bán lẻ lớn muốn áp đặt nhiều chi phí hơn, qua việc áp thuế bán hàng trực tuyến trên khắp nước Mỹ, dù bán sản phẩm qua eBay hay ở thị trường khác hoặc ngay ở trang web riêng. Ebay cho rằng mọi người chưa sẵn sàng cho việc thu thuế bán hàng này, nhất là khi có 9.6000 loại thuế đang tồn tại trên khắp nước Mỹ.

Những người bán hàng trên eBay chia sẻ việc mở rộng các loại thuế bán hàng trực tuyến khiến tăng trưởng của họ bị ảnh hưởng, cạnh tranh trở nên yếu hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao hơn 15 năm nay, eBay vẫn cố gắng đấu tranh để tránh các loại thuế bán hàng vì sẽ đặt gánh nặng trên các doanh nghiệp nhỏ.

Sự lo ngại Quốc hội sẽ thông qua thu thuế bán hàng trực tuyến là có thật. Lần đầu tiên hơn một thập kỷ, các thượng nghị sĩ Mỹ mới đây bỏ phiếu ủng hộ một phần bổ sung trong quy định thuế bán hàng hiện tại.

Ebay hiến kế, nếu Quốc hội thông qua luật thuế bán hàng trực tuyến, các doanh nghiệp ít hơn 50 nhân viên hay doanh nghiệp có doanh thu nhỏ hơn 10 triệu USD hàng năm nên được miễn thuế.

Cứ mỗi 90 phút, Amazon có doanh số bán hơn 10 triệu USD.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>