Dự án Estella Heights khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án

Estella Heights là cao cấp tọa lạc trên Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe. chỉ cách nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, gần nhiều trường quốc tế có tên tuổi và những trung tâm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời gian tới.

estella-heights-khai-truong-can-ho-mau-ngay-tai-du-an

Estella Heights là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM.

Dự án được phát triển thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm 496 căn nằm trên 2 tòa tháp cao 33 tầng, dự kiến giao nhà đầu năm 2018. Giai đoạn 2 gồm 376 căn hộ phiên bản đặc biệt nằm trên phần đế trung tâm thương mại 5 tầng với 2 toà tháp cao 34 tầng, dự kiến giao nhà đầu năm 2019. Các căn hộ 1- 4 phòng ngủ diện tích 60-180 m2.

Chủ đầu tư cho biết, từ ngày 15/7, Estella Heights khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án. Khách hàng không những được trải nghiệm thực tế thiết kế tinh tế với nội thất cao cấp mà còn cảm nhận sinh động với ánh sáng tự nhiên và gió trời.

estella-heights-khai-truong-can-ho-mau-ngay-tai-du-an-1

Khuôn viên cây xanh và các tiện ích phong cách nghỉ dưỡng cao cấp tại Estella Heights.

Dự án hội tụ nhiều tiện ích nội khu như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí đặc biệt, vườn trên cao, phòng karaoke, phòng bida, phòng tập thể dục dưới đất và trên cao, 400m đường chạy bộ, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m và hồ bơi lười cho trẻ em.. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến một không gian sống tinh tế với phong cách nghỉ dưỡng xanh mát hòa nhịp cùng thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại độc đáo.

polyad

 

polyad

Phòng ngủ nội thất hiện đại. 

Dịp này, Keppel Land sẽ triển khai cung cấp gói “Dịch vụ hỗ trợ tiện ích cá nhân và phong cách sống” cho chủ nhân của các căn hộ Estella Heights phiên bản đặc biệt. Dịch vụ kéo dài trong 3 năm từ 15/7/2016 đến 14/7/2019. Theo chủ đầu tư, Estella Heights là một trong số ít dự án trên cung cấp miễn phí dịch vụ này cho cư dân.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>