Điều gì sẽ đến trong tương lai nếu bạn mơ thấy gà mái ấp con

Hành vi này cũng dự báo cho biết tình yêu của bạn sẽ dễ dàng xảy ra biến cố, vì thế nội tâm của bạn có tính chất tàn nhẫn.

Khi bạn nằm mơ thấy một chú gà mái đang ấp con thì bạn sẽ nghĩ tới điều gì. Cùng tìm hiểu về đó nhé. Hành vi này cũng dự báo cho biết tình yêu của bạn sẽ dễ dàng xảy ra biến cố, vì thế nội tâm của bạn có tính chất tàn nhẫn.

Gà mẹ vốn đảm nhận việc đẻ trứng và ấp con. Người ta thường hay ví tấm lòng quan tâm vô hạn của người mẹ dành cho con cái với sự chăm sóc của gà mẹ dành cho đàn gà con của mình.

Chính vì thế:

+ Nếu nữ giới mơ thấy cảnh gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái.
+ Nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản. 

ga-me-dang-bao-ve-con

Mơ thấy gà mẹ đang ấp con

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu, thì có nghĩa là có nhiều người quan tâm đến bạn. Vì thế mà đôi khi bạn thấy phiền phức vì có quá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn đấy.

Bình thường, mơ thấy gà con mới nở thì thường là sẽ có vận may, nhưng đôi khi phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân; mơ thấy cảnh giết chết gà con mới nở, ám chỉ hành vi ích kỷ, một chú gà con cũng không bỏ qua, nên danh dự và sự nghiệp sẽ bị phá hỏng. Hành vi này cũng dự báo cho biết tình yêu của bạn sẽ dễ dàng xảy ra biến cố, vì thế nội tâm của bạn có tính chất tàn nhẫn.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Gà con: 07 – 08

Gà thịt rồi: 28 – 36

Gà trống: 55 – 57

Gặp gà: 33 – 45 – 57

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>