Điều chưa biết về chiếc limo của tổng thống Putin

Được sử dụng để đưa Tổng thống tới điện Kremlin, chiếc Limo này được phát triển như một phần của dự án Cortege/Kortezh. Diện mạo bên ngoài của xe có đôi chút giống với Rolls-Royce với lưới tản nhiệt hình chữ nhật to bản cùng nhãn hiệu Auros phía trên. Đi kèm với đó là cụm đèn pha LED và các khe hút gió cỡ lớn.

 

Phần nắp ca-pô với những đường gân dập nổi rõ nét và lá cờ tổng thống gắn ở vòm bánh trước. Gương chiếu hậu và la-zăng cũng lấy cảm hứng từ Rolls-Royce.

 Bạn đang muốn mua một chiếc xe hơi hãy đến với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn mua ban oto, hay kinh nghiệm chọn mua oto cu hoặc tìm hiểu về giá xe ô tô

Chiếc Limo này cũng có nhiều chi tiết chrome như viền bao quanh cửa sổ hay đường chrome chạy dọc thân xe. Và dù là một chiếc limousine dành cho tổng thống nhưng vẫn có đôi chút bất ngờ khi xe được trang bị đèn khẩn cấp LED và nhiều ăng-ten trên nóc xe để đảm bảo kết nối an toàn.

 

Thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ nhưng khả năng sẽ được công bố trong vài ngày tới. Những hình ảnh trước đó cho thấy khoang cabin siêu sang trọng với ghế ngồi da, chất liệu gỗ và kim loại. Khoang phía sau nơi Putin ngồi có 4 ghế riêng biệt bố trí đối diện nhau.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm mua bán nhà đất trong thời điểm sốt đất

 

Chiếc Limo này chỉ là một trong nhiều xe khác nhau thuộc dự án Cortege/Kortezh. Dự án Cortege bắt đầu từ năm 2012, với số tiền đầu tư 197 triệu USD tính đến cuối năm 2017. Trong tương lai, người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng thêm một chiếc sedan truyền thống, crossover và thậm chí cả một chiếc minivan.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>