Đại gia chi 30 tỷ đồng mỗi năm để thuê dịch vụ “săn tình”

Peng làm việc cho công ty Diamond Bachelors’ Agency, một công ty tại Thượng Hải chuyên phụ trách tìm vợ cho những người giàu có. Những đại gia này không tiếc tiền nộp mức phí từ 24.200 USD tới 1,6 triệu USD/năm để được hưởng dịch vụ.

Muốn gia nhập danh sách khách hàng của dịch vụ tìm vợ, đại gia Trung Quốc sẵn sàng chi ra 1,6 triệu USD /năm (tương đương hơn 30 tỷ), miễn là “săn” dược những cô gái xinh đẹp, học vấn cao.

  • Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Đó là lý do vì sao mà cho đại gia lại nở rộ ở Trung Quốc.

Phóng viên Lucy Ash của tờ BBC đã thực hiện một  “chuyến đi săn” người đẹp cho các đại gia cùng nhân viên một công ty môi giới hôn nhân.

Một buổi săn tình không dễ “nhằn”

Tay cầm theo ly cà phê đá, Peng Tai đi xuống phố và biến mất trong một trung tâm mua sắm. Khi lên lưng chừng thang máy, anh bắt đầu đảo mắt thăm dò khung cảnh phía dưới.

“Cô gái váy vàng thì sao?”, tôi hỏi. “À, ừ, thấp quá”, Peng nói.

“Thế còn cô gái đang đeo tai nghe đi ra khỏi cửa hàng giày?. “Không đời nào. Quá gầy”.

Hình ảnh Đại gia chi 30 tỷ đồng /năm thuê dịch vụ săn tình số 1

Peng Tai tiếp cận một “con mồi” tiềm năng

“Tôi đang muốn tìm những cô gái có làn da đẹp, thực sự trắng đẹp”, Peng thêm vào. “Họ không được quá gầy hay quá béo vào có một dáng đi bình thường”.

Khoảng một phút sau, anh sáp lại một cô gái khoảng ngoài 20 đang thử nước hoa. “Bạn độc thân phải không?” anh hỏi. “Bạn đang muốn tìm người yêu?” Cô gái nhanh chóng lắc đầu và bỏ đi.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Những câu hỏi trên được lặp lại với một vài phụ nữ trẻ nữa. Một số người tỏ ra ngượng ngùng, số khác thì thiếu kiên nhẫn.

Peng Tai quay ra cửa và uống cà phê từ ống hút một cách buồn bã. “Các cô gái không được tỏ ra dữ dằn. Chúng tôi không muốn một người có khuôn mặt cau có”, Peng giải thích. Đột ngột cậu nhìn thấy “con mồi” – một cô gái trẻ trong bộ váy sát nách và đi giày bệt.

Một cách thận trọng, Peng tiến lại và cười tươi. Cô gái nghe và mở to mắt ngạc nhiên sau những câu hỏi đầu tiên của anh, và trông có vẻ bị lôi cuốn khi cho Peng ghi lại các thông tin cá nhân. Và với chiếc iPhone trong tay, anh nhanh chóng chụp ảnh cô gái.

Hình ảnh Đại gia chi 30 tỷ đồng /năm thuê dịch vụ săn tình số 2

“Tôi không quan tâm các cô gái nghĩ gì”, Peng nói. “Đây là công việc của tôi và chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ có như cầu lớn”.

Đại gia sẵn sàng chi hơn 30 tỷ/năm thuê dịch vụ

Peng làm việc cho công ty Diamond Bachelors’ Agency, một công ty tại Thượng Hải chuyên phụ trách tìm vợ cho những người giàu có. Những đại gia này không tiếc tiền nộp mức phí từ 24.200 USD tới 1,6 triệu USD/năm để được hưởng dịch vụ.

Nhiệm vụ của Peng Tai là tìm được 3 cô gái thích hợp với  yêu cầu của khách hàng. Những người như Peng được gọi là “thợ săn tình”.

Công việc của Peng Tai và những đồng nghiệp của mình không khác gì một người thợ đánh cá. Chỉ có điều con “cá” của họ phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe của các tỷ phú Trung Quốc.

Một khách hàng từng yêu cầu tìm một cô gái càng giống diễn viên Chương Tử Di càng tốt. Một người khác đã chi tiền cho công ty để tới 9 thành phố, tìm và phỏng vấn 10.000 cô gái chỉ để tìm bạn đời.

Yêu cầu của các tỉ phú là cô gái đó phải có vẻ ngoài quyến rũ, tuổi tầm 22 – 24, có bằng thạc sỹ từ một đại học hàng đầu ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Công việc của Peng được hưởng thù lao theo kết quả, nhưng phần thưởng có thể rất cao. Những “thợ săn tình” hàng đầu có thể kiếm hàng chục nghìn USD/lần.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

  • Việc Làm
  • Việc Làm
  • Người Tìm Việc

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>