Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản có hiệu quả

cư dân của chúng tôi, giáo sư Peter tài sản Koulizos giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư và các chủ nhà nên xem xét mua vào ở vùng ngoại ô Victoria Seddon.

file nd167

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Median Nhà Giá – $ 620,000
Median Đơn giá – $ 396,000
* RP Data (Feb 2012)
Seddon là 8 km Tây từ Melbourne CBD. Nó được thành lập hơn 100 năm trước và các hộ gia đình ở khu vực này phản ánh điều này. Với những ngôi nhà kỳ cũ đáng yêu, được xây dựng bằng gạch hoặc dát phủ ván che trên cửa sổ, hàng cây lót đường phố rộng. Những ngôi nhà mới được xây dựng của veneer gạch.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường hãy click vào đây để tham khảo thêm nhiều thông tin nhà đất và được tư vấn nhà đất tốt hơn.

Khu vực này đã có một ảnh hưởng Hy Lạp mạnh do việc giải quyết của nhiều người di cư trong năm 1950 và 60. Có một ảnh hưởng Việt mới nổi, chủ yếu là kết quả của việc di cư năm 1970 của người Việt để Seddon và các khu vực xung quanh. Quá trình chỉnh trang đô thị cũng được tiến hành trong Seddon, bao gồm một khuôn viên quán cà phê đáng yêu cùng Charles và Victoria St.

Các khu mua sắm chính là cùng Charles và Victoria St, nơi Seddon Village nằm. Không có trường học trong phạm vi ranh giới của Seddon nhưng có rất nhiều trường học tư nhân và công cộng, tiểu học và cao ở các vùng ngoại ô lân cận của Yarraville, Kingsville và Footscray. truy cập Seddon của giao thông công cộng, đặc biệt là đào tạo, cung cấp truy cập rất nhanh vào thành phố. Các xe điện gần nhất là ở nước láng giềng Footscray.

Tại sao bạn nên mua ở đây

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Danh mục bán các căn hộ trên website NhaDatSo.com

  • Bấm vào đây để có thêm nhiều thông tin về thị trường : đặc biệt nhà đất TPHCMnhà đất Hà Nội

Đóng đến thành phố, đặc biệt là thông qua các chuyến tàu. Chỉ có ba trạm xe lửa giữa Seddon và Southern Cross (St Spencer) Station.
Với nhiều nhà lịch sử của nó, Seddon là vùng ngoại ô tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để thêm giá trị thông qua nâng cấp. Những ngôi nhà nhỏ hơn là hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng với một số lượng tương đối nhỏ của tiền bạc. chủ sở hữu nhà được thu hút vào Victorian nhà nhân vật theo phong cách lớn về khối với kích thước tốt, nơi họ có thể thiết lập nguồn gốc của họ.
Các Footscray Nicholson Campus của Đại học Victoria (VU) nằm trên biên giới phía đông bắc của Seddon và Campus Footscray Park của VU là một chút nữa về phía bắc. Với rất nhiều người trẻ tuổi trong khu vực và quốc tế một cảm giác đáng yêu về khu vực này, nó là đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.
Khu vực để tập trung vào

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Bảng tra cứu thông tin trên website NhaDatSo.com

  • Bạn đang phân vân không biết đầu tư ở nơi nào ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất nào thích hợp để mua nha dat nào đáng đầu tư.

Thuộc tính gần khu mua sắm và gần Seddon Village có thể thu hút một phí bảo hiểm. Nếu bạn có thể đi bộ đến ga xe lửa, bạn sẽ thu hút nhiều người thuê nhà và người mua.

Khu vực để tránh

Tránh các đường chính ở phía bắc của Seddon, Buckley St, vì nó mang một số tiền lớn của giao thông. Không mua quá gần đường xe lửa nơi tiếng ồn phát ra từ các tàu hoạt động như một ảnh hưởng tiêu cực đến tài sản của bạn.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Website NhaDatSo.com trên nền di động

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>