Cách sắp xếp đồ dùng ở trong căn hộ chật, méo

Đối với không gian nhà chật, bạn nên tự đặt các mẫu tủ, bàn ghế có hình dạng phù hợp với các góc tường và diện tích nhỏ chứ không nên mua đồ nội thất đóng sẵn ở các cửa hàng.
Những căn hộ có diện tích khiêm tốn và hơi “méo mó” rất khó để sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý. Bạn hãy cũng tham khảo cách bài trí đồ đạc trong căn phòng chật vào méo như ở dưới đây nhé. Hi vọng cách bố trí đồ đạc này sẽ được ứng dụng hữu ích trong căn hộ của bạn.
 

Đối với những căn hộ có diện tích hẹp, cách bài trí nhà thông minh nhất đó là bạn hãy dùng màu sơn hoặc giấy dán tường màu trắng. Bên cạnh đó, những đồ nội thất trong gia đình cũng nên có tông màu sáng, đồng đều với tường nhà để tạo cảm giác nới rộng không gian căn hộ. Một gợi ý hay ho đó là bạn nên tận dụng không gian trên cao để làm giá treo đồ tiện dụng. Như vậy, căm phòng trông đã đỡ chật hơn rồi đấy.

 
 
Sơn tường màu và đồ gia dụng có màu trắng sáng, được đặt ngay gần cửa ra vào và cửa số giúp không gian nhà thoáng, đẹp hơn.
 
 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất
 
Đối với không gian nhà chật, bạn nên tự đặt các mẫu tủ, bàn ghế có hình dạng phù hợp với các góc tường và diện tích nhỏ chứ không nên mua đồ nội thất đóng sẵn ở các cửa hàng.
 
 
 
Do diện tích nhà có chật chội, chủ gia đình nên phân chia diện tích sử dụng như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách bằng những tấm thạch cao chắc chắn.
 
Hãy đặt mua hoặc tự thiết kế đồ nội thất “đa di năng” như bàn ăn vừa là bàn đọc sách, bàn làm việc, hay bàn uống nước. Còn đối với ghế ngồi, vừa có thể kết hợp làm ghế ngủ tiện dụng.
 
 
 
Không gian bếp nấu tuy không rộng nhưng khá gọn gàng và tiện nghi với hệ tủ màu sáng tích hợp các món đồ gia dụng.
 
 
 
Phòng tắm được bố trí ở ngay cạnh khu vực bếp với đầy đủ tiện nghi và rất xinh xắn. 
 
 
 
Ngoài ra, bạn nên lắp đặt hệ thống cửa kính và gương treo tường sáng và tiện nghi để “ăn gian” được diện tích nhà thoáng, rộng hơn.
 
Đối với không gian phòng ngủ, bạn có thể đặt những giỏ cây xay, lọ hoa gần cửa sổ.
 
 Những cách sắp xếp đồ đạc như trên tạo cảm giác ngôi nhà không hề méo mó một chút nào.
 
 
 
Bộ bàn ghế gỗ ngoài sân hoàn toàn có thể kiêm nhiệm tốt những chức năng nghỉ ngơi, thư giãn hay bàn ăn ngoài trời lãng mạn trong những bữa tiệc nhỏ.
 
Ngoài ra, bạn cũng cần chăm chỉ lau dọn để không gian nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ nhé. Một căn nhà chật sẽ càng bị quá tải diện tích nếu như chủ nhân lơ là việc lau chùi và xếp đồ gọn gàng đấy.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>