Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2018

Nhiều công ty, điển hình là Google đã chọn thiết kế nội thất theo xu hướng vui nhộn với những kiểu dáng bắt mắt như trạm điện thoại công cộng, chiếc xe buýt, túp lều trên bãi biển…
Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang đến cho nhân viên một không gian làm việc thật thoải mái, năng động.

Xu hướng văn phòng mở

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở đang được nhiều khách hàng ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu trao đổi, tương tác giữa các nhân viên, đặc biệt là trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và năng động. Không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn và đẩy mạnh việc trao đổi, giao tiếp.

Với cách thiết kế này, các vách ngăn sẽ được giảm bớt nên diện tích sử dụng sẽ được tăng lên, từ đó giảm chi phí thiết kế.

 

Xu hướng năng lượng xanh

Xu hướng năng lượng xanh với nhiều lợi ích cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Theo các kết quả nghiên cứu, việc sử dụng màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của các nhân viên. Chính vì vậy, một không gian dễ chịu sẽ tăng khả năng tập trung làm việc cho nhân viên.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Xu hướng thiết kế vui nhộn

Nhiều công ty, điển hình là Google đã chọn thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng vui nhộn với những kiểu dáng bắt mắt như trạm điện thoại công cộng, chiếc xe buýt, túp lều trên bãi biển…

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm thiết kế nội thát chung cư mà bạn nên chú ý

Xu hướng không gian đa năng

Một xu hướng khác là thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng. Một chiếc bàn làm việc hình bầu dục cho 4-6 người có thể dễ dàng chuyển đổi thành một không gian họp.

Xu hướng này đề cao tính linh hoạt, chú trọng đến sự phù hợp với tính chất công việc, có thể chuyển vị trí và kết hợp với nhau để mang đến một môi trường làm việc năng động.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>