Bố trí Kỳ Lân trong nhà: Sự nghiệp mạnh và hóa giải hung họa

Đặt trong phòng còn có mặt tốt nhất đó là nó có thể bảo vệ gia đình. Đặt trong nhà có thể làm sự nghiệp mạnh lên, hóa giải hung họa, trị người xấu đó là loài thú tốt mà phong thủy dùng nhiều nhất.

Kỳ lân là con thú tốt thời cổ đại, có đầu rồng, sừng hươu, mắt sư tử, lưng hổ, eo con gấu, vẩy rắn, móng ngựa, đuôi lợn, có tác dụng: vượng tài, trấn an nhà cửa, hóa giải sát khí, vượng nhân đinh, cầu tự, vượng đường học hành… đều có thể sử dụng.

ky-lan

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Đặt Kỳ lân trong phòng còn có mặt tốt nhất đó là nó có thể bảo vệ gia đình. Đặt Kỳ lân trong nhà có thể làm sự nghiệp mạnh lên, hóa giải hung họa, trị người xấu đó là loài thú tốt mà phong thủy dùng nhiều nhất.

Kỳ lân chủ chính tài, vượng sự nghiệp, thúc đẩy phú quý, trừ tà, hóa giải sát khí. Vì thế đặt một đôi Kỳ lân trong nhà thì sẽ đem lại may mắn, về gia đình, sự nghiệp… cho chủ nhà.

Cách sử dụng

Nếu dùng để thúc đẩy tài khí thì đặt ở tài vị.

Nếu là hóa giải sát khí thì có thể đặt một đôi Kỳ lân bằng đồng ở hướng tam sát, lúc đặt thì để đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Thúc đẩy sự nghiệp thì đặt nó ở phía Dịch mã, là loài có khả năng thúc đẩy phú quý thăng quan mạnh nhất.

Lúc hóa giải sát khí có thể kết hợp đặt một cái gương lồi bát quái ở nơi đối diện sát khí.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>