BMW M5 và M6 có thêm tùy chọn mới

Cách đây không lâu Mercedes-Benz đã chính thức trình làng chiếc E63 AMG S-Model, biển thể cao cấp của E63 AMG, với công suất tối đa 585 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với chiếc M6, trong khi chiếc E63 AMG tiêu chuẩn chỉ có công suất 557 mã lực. Rõ ràng chiếc M6 có phần thua kém đối thủ đến từ Mercedes-Benz về sức mạnh và hiệu suất.

Gói tùy chọn Competition vừa được BMW giới thiệu dành cho M5 và M6 giúp chiếc xe nâng công suất tối đa lên 575 mã lực.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hình ảnh BMW giới thiệu “thuốc tăng lực” cho M5 và M6 số 1

Cách đây không lâu Mercedes-Benz đã chính thức trình làng chiếc E63 AMG S-Model, biển thể cao cấp của E63 AMG, với công suất tối đa 585 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với chiếc , trong khi chiếc E63 AMG tiêu chuẩn chỉ có công suất 557 mã lực. Rõ ràng chiếc BMW M6 có phần thua kém đối thủ đến từ Mercedes-Benz về sức mạnh và hiệu suất.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Để khắc phục vấn đề này, BMW vừa mới giới thiệu một gói nâng cấp mới dành cho M5 và M6. Theo thông tin được Car & Driver đăng tải, gói nâng cấp Competition vừa được BMW giới thiệu giúp M5 và M6 giúp hai chiếc xe nâng công suất tối đa từ 560 mã lực lên 575 mã lực.

Là một phần của gói Competition, chiếc và M6 sẽ có một loạt các nâng cấp ở bánh xe, lốp xe và phanh xe. Hệ thống treo của chiếc xe cũng sẽ được hiệu chỉnh để tối ưu hóa khả năng vận hành của chiếc xe.

Theo thông tin đăng tải trên MotorAuthority, gói nâng cấp vừa được BMW giới thiệu giúp M5 và M6 giảm 0,1 giây trong thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h, so với chiếc M5 và M6 có công suất 560 mã lực hiện tại. Điều này có nghĩa chiếc xe sẽ chỉ mất 4,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Tốc độ tối đa của hai chiếc xe vẫn được duy trì ở 306 km/h.

Hiện BMW chưa công bố hình ảnh chính thức của chiếc chiếc M5 và M6 với gói tùy chọn Competition mới. Theo nguồn tin từ MotorAuthority, gói tùy chọn này sẽ chính thức được cung cấp và mùa hè này.

  • Xe Khách Xe Tải
  • Xe Máy
  • Bảng Giá Xe Hơi
  • Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>