Biến hóa gian chứa đồ thành phòng bé sơ sinh cực thú vị

Vốn sống trong một căn hộ có diện tích tương đối nhỏ, chỉ có một phòng ngủ trong khi lại sắp hạ sinh cô “công chúa” đầu lòng, vợ chồng chị Kari đã quyết định cải tạo nơi lưu trữ quần áo thành không gian riêng cho em bé sắp chào đời của họ. Nơi này vốn được trang hoàng rất đơn giản với màu tường xanh lá nổi bật cùng rất nhiều ngăn kệ treo để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ đồ đạc của cặp vợ chồng trẻ.

Vợ chồng chị Kari quyết định biến không gian tủ quần áo thành phòng cho em bé sắp chào đời của họ.

Đầu tiên cặp vợ chồng này cho sơn lại tường với gam màu lam đậm. Các hệ tủ treo dạng mở trước đây vốn được giăng khắp phía nay được gỡ bỏ để tạo không gian thoáng đãng cho em bé. Đèn và tranh trang trí cũng được thêm vào không gian này để giúp phòng bé thêm phong phú, đẹp mắt. Tủ kệ từ màu gỗ được sơn lại thành màu trắng tươi sáng với những họa tiết ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, thu hút trẻ nhỏ. Sau khi trang trí lại, thật khó tin nơi đây vốn là không gian lưu trữ quần áo tuềnh toàng.


Sau khi hoàn thành căn phòng này gây bất ngờ cho không ít người, quả là một
không gian tươi sáng và đáng yêu, khác hẳn với không gian lưu trữ có phần bừa bộn trước đó.

Một chiếc cũi màu trắng được đặt vào phần không gian vốn là hai cánh tủ trước đó. Cùng với những món đồ chơi, vật trang trí xinh xắn, bức tranh chú voi cỡ lớn màu trắng – vàng đã giúp nơi đây sống động hơn và góp phần phá tan độ tối của sắc lam đậm.


Cũi của em bé được trang trí với chùm phát tiếng nhạc và những con thú móc xinh xắn
gắn lên thành.

Chiếc tủ thấp cỡ nhỏ và một vài ngăn tủ trên cao là nơi lưu trữ đồ cho thiên thần sắp chào đời. Từng ngăn tủ dán hình thú ngộ nghĩnh được đánh dấu cẩn thận để sau này dễ dàng tìm đồ cho bé.


Các món thay thế nhỏ hơn nhưng vẫn sở hữu rất nhiều ngăn lưu trữ.


Đồ chơi chuẩn bị sẵn cho em bé được đặt trên ngăn tủ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>