Bí quyết nghỉ là ngược đời lại giúp nới rộng không gian nhà nhỏ

Bề mặt sàn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ căn phòng. Bạn nên chọn một chiếc thảm vừa với mặt sàn nhà mình. Cách chọn chính xác là đo khu vực sàn trống và mua chiếc thảm có mỗi bề nhỏ hơn 5-7cm. Bạn cũng nên chọn thảm có họa tiết lớn.
Theo một trang web về nội thất, bí quyết để nhà nhỏ nhưng vẫn thoáng rộng chính là mua những món đồ nội thất chính với kích thước lớn nhất có thể.

1. Treo một chiếc gương thật lớn

 

Chiếc gương khi phản chiếu ánh sáng sẽ tạo cảm giác không gian như được nhân đôi. Chủ nhà nên đặt gương khổ lớn trên sàn hoặc gắn trên một mảng tường rộng.

2. Chọn chiếc giường lớn nhất có thể đưa qua cửa

 

Bạn có thực sự cần đặt tivi, bàn đọc sách trong phòng ngủ? Nếu không có nhiều diện tích, bạn chỉ nên ưu tiên đặt một chiếc giường ngủ. Nếu còn thừa không gian, bạn có thể đặt một chiếc đèn ngủ hoặc giá sách. Để tăng diện tích mặt sàn, bạn nên kê giường sát tường.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

3. Làm đồ âm tường

 

Nếu nhà lớn, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ nhiều về việc sắp xếp đồ đạc sao cho thoải mái khi sử dụng. Nhưng với những căn nhà nhỏ, bạn nên tận dụng mọi góc, kê đồ đạc sát tường hoặc làm tủ âm tường để có thêm không gian trống.

Xem Thêm:  Top 5 cách trang trí cho mảng tường lớn không bị tẻ nhạt

4. Chọn tấm thảm khổ rộng

 

Bề mặt sàn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ căn phòng. Bạn nên chọn một chiếc thảm vừa với mặt sàn nhà mình. Cách chọn chính xác là đo khu vực sàn trống và mua chiếc thảm có mỗi bề nhỏ hơn 5-7cm. Bạn cũng nên chọn thảm có họa tiết lớn.

5. bằng tranh lớn

Bức tranh khổ lớn giúp không gian chật chội thu hút và cao thoáng hơn

 

6. Kê một chiếc sofa góc tại phòng khách

 

Sofa phù hợp với phòng khách nhỏ là sofa đủ cho 2-3 người ngồi. Nhưng nếu thường xuyên có bạn bè, bạn nên chọn chiếc sofa góc rộng rãi. Ngoài ra, bạn có thể thay bàn trà bằng kiểu ghế đệm có thể tận dụng làm bàn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>