Bí quyết bán nhà với tốc độ nhanh gấp 3 lần bình thường

Câu chuyện của Harry Lim, một thợ chụp ảnh tại Orlando, Mỹ là ví dụ khá rõ nét cho xu thế này. Anh đã thực hiện một bộ ảnh với ngôi nhà đã được rao bán ngoài thị trường khoảng 224 ngày nhưng chưa có người mua. Kết quả, chỉ 8 ngày sau khi Lim đăng bộ ảnh, ngôi nhà đã được bán.

mua ban nha dat 88

  • Bạn Cho Thuê Nhà Đất hay đang tìm Nhà Cho Thuê ? Click vào đây để đăng tin và tìm kiếm Nhà Đất Cho Thuê miễn phí, dễ dàng.

Theo một nghiên cứu gần đây của VHT Studios, một công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở tại Chicago, những ngôi nhà được rao bán có kèm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp thường sẽ bán nhanh hơn 32% so với bình thường.

Cụ thể theo như khảo sát trên website của VHT Studio thì những ngôi nhà được chăm chút hình ảnh bởi những thợ ảnh chuyên nghiệp thường được bán trong khoảng 89 ngày, trong khi nếu không thì ngôi nhà đó thường phải mất tới 129 ngày mới được hỏi mua.

Ông Brian Balduf – Đồng sáng lập kiêm CEO của VHT Studio nói: “Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút người . Bây giờ ai ai cũng chụp ảnh để bán được nhà, nếu muốn bán nhanh hơn họ bạn phải có những hình ảnh đẹp và chất lượng hơn họ”

Badulf cũng tiết lộ rằng có tới hơn 20% chuyên viên môi giới bất động sản tại Mỹ yêu cầu chủ nhà phải thuê thợ ảnh chuyên nghiệp trước khi họ nhận giao dịch.

Tại Singapore nơi có giá nhà thuộc top đắt đỏ nhất thế giới, theo một khảo sát gần đây của tờ AsiaOne Business, nhiều chủ nhà cũng đang chạy đua tìm thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để có thể nhanh hơn.

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố

Câu chuyện của Harry Lim, một thợ chụp ảnh bất động sản tại Orlando, Mỹ là ví dụ khá rõ nét cho xu thế này. Anh đã thực hiện một bộ ảnh với ngôi nhà đã được rao bán ngoài thị trường khoảng 224 ngày nhưng chưa có người mua. Kết quả, chỉ 8 ngày sau khi Lim đăng bộ ảnh, ngôi nhà đã được bán.

Hãy nhìn vào hình ảnh của ngôi nhà trước và sau khi Lim thực hiện để thấy được sự khác biệt mà một tay ảnh chuyên nghiệp có thể “thổi hồn” vào diện mạo của ngôi nhà:

Theo Lim, người chụp nên chọn những góc chụp phù hợp để làm nổi bật không gian của ngôi nhà, đồng thời họ cũng cần biết cách phối hợp nội thất và vật dụng trong nhà một cách tinh tế.

Các yếu tố cần có để tạo nên một bộ ảnh đẹp bao gồm: ánh sáng đẹp, góc chụp tốt và độ nhạy bén của người chụp.

Cũng theo một khảo sát của VHT Studio vào cuối năm 2014, có 45% lượng người được hỏi cho biết họ thích chọn mua những ngôi nhà có hình ảnh được chụp bởi thợ ảnh chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có dịch vụ chụp ảnh bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán nhà một cách nhanh chóng, hãy cân nhắc đến việc tìm một thợ ảnh chuyên nghiệp bởi chắc chắn họ sẽ có những góc nhụp sắc sảo và tinh tế hơn người chụp bình thường, trong khi chi phí bạn phải bỏ ra không thực sự đáng kể!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>