Bất ngờ rò rỉ ảnh chất của tân binh McLaren 720S

Đúng như tên gọi, siêu xe 720S sử dụng 4.0L tăng áp kép, cho công suất 720 mã lực, cao hơn nhiều so với mức 650 mã lực của siêu xe 650S. Động cơ được đặt giữa thân xe, truyền động tới cầu sau thông qua hộp số tự động.

Siêu xe hoàn toàn mới này sẽ mở ra một trang sử mới cho hãng xe Anh quốc.

 

Siêu xe mới này của McLaren sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva vào đầu tuần sau. Hình ảnh trên được đăng trên Bloomberg, nhưng ngay sau đó đã bị gỡ.

Hình ảnh này cho thấy mẫu 720S này có hình thức hoàn toàn mới, khác hẳn các mẫu xe trước đây của McLaren. Phần đuôi xe được định hình bằng hai hốc hút gió dài nằm ngay phía trên bánh xe, trực tiếp nạp gió vào khoang động cơ; hai đầu ống xả nằm hẳn phía trên cản sau, thay vì bên dưới hoặc ở giữa như thông thường.

Một điểm nổi bật nữa về thiết kế của tân binh là thiết kế cửa xoay, mở về phía trước và hất chéo sang hai bên, tạo không gian mở, thuận tiện cho việc ra/vào xe. Cabin đón ánh sáng tự nhiên qua các tấm kính được lắp ngay phía trên ghế trước.

Đúng như tên gọi, siêu xe 720S sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 720 mã lực, cao hơn nhiều so với mức 650 mã lực của siêu xe 650S. Động cơ được đặt giữa thân xe, truyền động tới cầu sau thông qua hộp số tự động.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 200 km/h trong 7,8 giây và phanh về lại 0 chỉ mất 4,6 giây. Nhờ sử dụng nhiều các nên xe chỉ nặng 1.283 kg. Đặc biệt, xe có khung bằng vật liệu sợi carbon.Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>