Bài Thuốc Xoa Bóp cho Chiến Kê hiệu quả

1, Huyết Giác 8 Chỉ
2, Thiên Niên Kiện 8 chỉ
3, Địa Tiền 5 Chỉ
4, Nhục Quê 3 c
5, Ô đầu 3 c
6, Xuyên Khung 3 c
7, Long Lão 3 C
8, Địa Long 3 c
9, Đương Quy 3 c
10, Đại Hoàng 5 c
11, Nghệ Vàng ( Nghệ tàu ) 300gam
12, Phèn Chua 200 gam
13, Rượu TRắng 40-45 độ 2 lít Hoặc Cồn 70 Độ 2 lit ( em thấy Cồn dùng hay hơn )
Những vị thuốc trên ra Hiệu thuốc Bắc hỏi là có, và bảo họ nghiền nhỏ những vị thuốc đó ra,rùi nhâm 1 tháng, là có thể dùng được
Dùng cho cả được những vết thương hở, chảy máu, nên các pác cứ yên tâm. Vì trong bài thuốc này em ko cho Mã Tiền, ko độc đối với gà và Chủ kê.
Bài thuốc này khi Chiến kê đá đấm vần xong, có thể dùng thuốc xoa nhẹ ngay được, Đảm bảo các vết thương sẽ khô và xe lại,3 ngày tiếp sau đó dùng thuốc xoa nhẹ là được, những ngày sau có thể vừa xoa vừa bóp cho chiến Kê.
Chú Ý:Không Được Uống, và để xa tầm tay trẻ em .
Không được lạm dụng thuốc, sáng xoa 1 lần, trưa xoa 1 lần thôi nhé vì thuốc rất nóng, nguy cơ, làm mất gân gà, ( điều này em chưa được kiểm chứng )
Bài thuốc có công dụng : Cầm máu, làm tan khối màu tụ, Thông khí huyết, giảm đau, Cứng xương cốt, Chống nhiễm khuẩn ngoài da, mau liền những vết thương và da gà đỏ dai và dày hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>