Audi gọi Q7 về vì lỗi túi khí

Theo thông tin từ Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), lỗi mô-đun điều khiển khiến các túi khí phía trước, trong trường hợp xảy ra va chạm, có thể bung với lực mạnh hơn mức cần thiết. Lỗi này nghe có vẻ giống Takata, nhưng thông báo triệu hồi cho biết đây do phần mềm điều khiển, chứ không phải chất dẫn nổ như trường hợp túi khí Takata.

Lỗi ở mô-đun điều khiển túi khí là nguyên nhân khiến Audi thông báo triệu hồi hơn 14.000 chiếc Q7 đời mới nhất – 2017 tại Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải lỗi liên quan đến đợt triệu hồi xe lịch sử do lỗi túi khí Takata.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Theo thông tin từ Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), lỗi mô-đun điều khiển khiến các túi khí phía trước, trong trường hợp xảy ra va chạm, có thể bung với lực mạnh hơn mức cần thiết. Lỗi này nghe có vẻ giống lỗi túi khí Takata, nhưng thông báo triệu hồi cho biết đây do phần mềm điều khiển, chứ không phải chất dẫn nổ như trường hợp túi khí Takata.

Cụ thể, Volkswagen Mỹ cho biết sẽ triệu hồi 14.535 chiếc để cập nhật phần mềm điều khiển túi khí.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Audi giới thiệu xe Q7 lần đầu tiên vào năm 2005, nâng cấp vào năm 2010, và giới thiệu thế hệ mới vào năm ngoái – phiên bản 2017. Xe Q7 thế hệ thứ hai này nhẹ hơn trước khá nhiều, trong khi được trang bị hiện đại hơn. Tại Mỹ, chỉ có bản động cơ xăng 6 xy-lanh TFSI 3.0L, cho công suất 333 mã lực và mô-men xoắn 325 lb-ft, với giá bán từ 54.800 USD.

  • Xe Khách Xe Tải
  • Xe Hơi
  • Xe Máy
  • Bảng Giá Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>