8 ý tưởng bể cá độc đáo cho nhà hiện đại hơn

Chiếc bàn trà trong phòng khách sẽ gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo. Không chỉ đơn thuần là cái bàn trà, nó còn có thể giúp mọi người thư giãn, và làm không gian phòng khách như bừng sáng lên.
Quá nhàm chán với những mẫu bể cá thông thường, bạn có thể phát huy sự sáng tạo của mình với những mẫu bể cá đa năng thật bắt mắt và ấn tượng.
 
1

Bể cá đảo bếp

Căn phòng bếp trông rộng hơn, thoáng hơn, đầy mùi vị biển cả với chiếc bể cá lớn được dùng làm đảo bếp xanh dương. 

 

2

Bể cá bàn trà

Chiếc bàn trà trong phòng khách sẽ gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo. Không chỉ đơn thuần là cái bàn trà, nó còn có thể giúp mọi người thư giãn, và làm không gian phòng khách như bừng sáng lên.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

3

Bể cá vách ngăn

Bể cá là một phần của vách ngăn sẽ giúp cho mọi người dù ở phòng khách hay bếp đều có thể ngắm đàn cá tung tăng bơi lội. Đây cũng là một thiết kế thông minh làm giảm bớt tính chất của vách ngăn và là điểm nhấn cho cả phòng khách.

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng thiết kế giá sách vừa đẹp lại vừa sang trọng hơn

4

Bể cá đồng hồ

Bể cá đứng đồng thời là chiếc đồng hồ có thể dễ dàng bố trí ở nhiều khu vực khác nhau trong không gian phòng khách. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đồ nội thất thú vị nhất trong không gian của bạn.

 

5

Bể cá dàn treo

Với hệ thống dàn treo chắc chắn, những chiếc bể cá tạo nét khác lạ, sáng tạo.

 

6

Tủ đầu giường bể cá

Bể cá có thể trở thành một phần của tủ đầu giường.

 

7

Bể cá nhỏ xinh

Những chiếc máy tính cũ có thể chế thành bể cá nhỏ xinh.

 

8

Bể cá tủ bếp

Với bể cá nằm ở tủ bếp, bạn có thể nấu nướng với cảm giác thư giãn, thoải mái.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>