5 mẹo hay giúp phòng bếp thêm xinh xắn và gọn gàng

Tủ bếp nhà bạn dùng được một thời gian và đã trở nên cũ kỹ? Đừng nghĩ tới việc sơn mới cho chiếc tủ hay thay những chiếc cửa tủ. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng những món đồ để trang trí xung quanh chiếc tủ tạo cảm giác tươi mới hơn cho phòng bếp. Một vài chậu cây nhỏ xung quanh khu vực tủ bếp làm không gian bếp của bạn tươi mới hơn rất nhiều.
Chỉ cần thay đổi một chút, phòng bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, xinh xắn và bắt mắt hơn. Hãy cùng tham khảo 5 mẹo hay giúp phòng bếp thêm xinh xắn, gọn gàng mà không cần quá nhiều tiền dưới đây để áp dụng cho căn bếp nhà mình nhé.
 
1

Những chiếc kệ mở giúp phòng bếp đỡ bừa bộn 

Để giúp phòng bếp nhà bạn bớt bừa bộn, bạn có thể mua những kệ mở để bày bát đĩa thay vì những chiếc tủ kín như thông thường. Cách bạn sắp xếp những chiếc đĩa xinh xắn lên kệ cũng là một cách trang trí phòng bếp. 

Những chiếc kệ mở vừa tạo cảm giác thoáng đãng cho phòng bếp, vừa giúp bạn luôn phải tự nhắc nhở bản thân ngăn nắp, gọn gàng, bởi lẽ ai cũng có thể nhìn thấy cách bạn “bừa bộn” như thế nào. 

 

2

Lắp thêm những chiếc đèn nhỏ trên trần bếp 

Hãy chọn những chiếc đèn nhỏ lắp xung quanh trên trần phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu ăn và khu vực bàn ăn. Phòng bếp trở nên sáng sủa là một trong những cách tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho căn phòng. 

 

 

3

Trang trí tủ bếp cũ tạo không gian tươi mới hơn 

Tủ bếp nhà bạn dùng được một thời gian và đã trở nên cũ kỹ? Đừng nghĩ tới việc sơn mới cho chiếc tủ hay thay những chiếc cửa tủ. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng những món đồ để trang trí xung quanh chiếc tủ tạo cảm giác tươi mới hơn cho phòng bếp. Một vài chậu cây nhỏ xung quanh khu vực tủ bếp làm không gian bếp của bạn tươi mới hơn rất nhiều.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

4

Đặt thêm một chiếc đảo bếp cho căn phòng gọn gàng hơn

Phòng bếp của bạn có đôi chút bừa bộn, vậy thì hãy tận dụng triệt để những lợi ích của chiếc đảo bếp mang lại. Chiếc đảo bếp sẽ giúp bạn có thêm bề mặt kệ, tận dụng làm nơi để thức ăn hay chuẩn bị đồ ăn cho gia đình. Ngoài ra chiếc đảo bếp còn giúp bạn có thêm không gian lưu trữ ở phía dưới, thay vì phải bày khắp nơi trong bếp. Thậm chí bạn có thể biến chiếc đảo bếp này thành một bàn ăn cho cả gia đình. 

Xem Thêm:  Top 5 cách trang trí tường phòng ngủ đẹp tuyệt vời

Chiếc đảo bếp đơn giản này đã giúp phòng bếp nhỏ có thêm nơi để trưng bày đồ ăn, phía dưới đươc dùng để chứa những chiếc giỏ đựng đồ.

 

Đảo bếp của phòng bếp này được quây khu lại, giống như một bức tường mở ngăn cách giữa không gian bàn ăn và nhà bếp. Không chỉ vậy nó còn giúp chủ nhà tránh lãng phí không gian trong phòng. Bởi lẽ nếu không có phần đảo bếp này, bạn cũng sẽ chẳng đặt được gì vào khu vực này cả.

5

Thay những vòi nước mới hiện đại 

Bạn cảm thấy không hài lòng vì những viên gạch lát trong phòng bếp đã cũ kĩ, vòi nước đã bị rỉ? Vậy thì hãy thử thay đi những chiếc vòi lâu năm bằng chiếc vòi nước mới và hiện đại hơn, bạn có thể thêm một tấm thảm màu mè cho sàn bếp thêm nổi bật, và che đi những việc gạch lát đã cũ. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi diện mạo cho cánh cửa sổ phòng bếp nhà bạn bằng một chiếc rèm mới. Những điều này tuy nhỏ nhưng cũng sẽ tạo nên diện mạo mới, độc đáo và lôi cuốn hơn cho phòng bếp. 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>