4 bí quyết để thành công của nữ tỷ phú gốc Phi đầu tiên

“Tôi từng nghe rất nhiều điều không hay khi còn nhỏ, nhưng cha mẹ tôi không cho phép chúng ảnh hưởng tới con mình. Họ nói với tôi rằng, để được thấu hiểu, đôi lúc chúng ta phải trở nên nổi bật. Tôi trưởng thành bằng cách luôn tiến lên phía trước thay vì để quá khứ níu lại đằng sau”, bà nói.

 

Janice Bryant Howroyd là nữ doanh nhân gốc Phi đầu tiên trên thế giới sở hữu doanh nghiệp trị giá tỷ USD. Bà đã dành 40 năm hỗ trợ phụ nữ tìm việc làm và đưa Act1 trở thành công ty lớn nhất nước Mỹ chuyên tuyển dụng những phụ nữ thuộc cộng đồng thiểu số. Công ty trị giá 1 tỷ USD này có văn phòng, chi nhánh tại 75 thành phố với quy mô hoạt động trên toàn cầu.

“Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin, các công ty cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều thì chính những điều cơ bản trong cuộc sống đã giúp công ty chúng tôi tồn tại và phát triển trong hơn 30 năm qua. Chúng còn quan trọng hơn cả bí mật kinh doanh”, bà chia sẻ.

Dưới đây là 4 điều đơn giản đó:

Bạn đang tìm những câu quotes tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để đăng facebook thì hãy đến với kho tàng các câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩachúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

1. Luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ

2. Hiểu mục đích công việc đang làm

3. Tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình, là một phần của thành công

4. Luôn biết biết ơn cuộc đời

Lớn lên trong khu vực phân biệt chủng tộc tại Bắc Carolina, Howroyd không phủ nhận thực tế khắc nghiệt và “xấu xí” mà mọi người dành cho cộng đồng nơi bà sinh sống, tuy nhiên bà cho biết mình không phải là người hay kể lể hay than khóc về những chuyện đã qua.

“Tôi từng nghe rất nhiều điều không hay khi còn nhỏ, nhưng cha mẹ tôi không cho phép chúng ảnh hưởng tới con mình. Họ nói với tôi rằng, để được thấu hiểu, đôi lúc chúng ta phải trở nên nổi bật. Tôi trưởng thành bằng cách luôn tiến lên phía trước thay vì để quá khứ níu lại đằng sau”, bà nói.

Howroyd chia sẻ, chính những suy nghĩ tích cực của cha mẹ đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp thành công bà. “Tôi có một tuổi thơ rất hạnh phúc và đầy niềm vui. Ba mẹ tôi rất chú ý đến việc dạy dỗ con cái. Họ luôn hướng con cái đến những suy nghĩ tích cực và thực tế, thay vì cảm thấy bị đe dọa hay bỏ qua những cơ hội quý giá”, bà chia sẻ.

Theo Vân Thảo

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>