131 dự án PPP tại Tp.HCM đang được chuẩn bị đưa vào đầu tư

Hiện tại, Thành phố đang triển khai thủ tục chuẩn bị đầu tư đối với 131 dự án PPP, có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng hơn 284 nghìn tỷ đồng. Trong đó, có 21 dự án theo hợp đồng BOT/BTO, 95 dự án theo hợp đồng BT, 8 dự án theo hợp đồng BTL/BLT, 4 dự án hợp đồng BOO và 3 dự án hợp đồng O&M.Theo Trưởng Phòng PPP của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM, trong giai đoạn 2004 – 2018, Thành phố có 23 dự án PPP với tổng mức đầu tư khoảng 69.869 tỷ đồng đã hoàn thành và đang triển khai thực hiện. Trong đó hơn một nửa dự án được thực hiện theo hợp đồng BT.
đầu tư 131 dự án PPP
Tp.HCM đang được chuẩn bị đầu tư 131 dự án PPP với tổng mức
đầu tư hơn 284 nghìn tỷ đồng

Chúng tôi là trang tư vần và môi giớn lớn và uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vẫn và giới thiệu các nhà phố giá  rẻ, tư vấn mua bán nhà đất nhanh, cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ nhanh chóng và đảm báo nhất

 

Hiện tại, Thành phố đang triển khai thủ tục chuẩn bị đầu tư đối với 131 dự án PPP, có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng hơn 284 nghìn tỷ đồng. Trong đó, có 21 dự án theo hợp đồng BOT/BTO, 95 dự án theo hợp đồng BT, 8 dự án theo hợp đồng BTL/BLT, 4 dự án hợp đồng BOO và 3 dự án hợp đồng O&M.

Xem Thêm: Top 5 kiểu đất có phong thủy tốt thích hợp xây nhà

 

Những dự án đang chuẩn bị đầu tư chủ yếu thuộc lĩnh vực hạ tầng giao thông vận tải, môi trường, chỉnh trang, phát triển đô thị với 94 dự án. Ngoài ra có 17 dự án trong lĩnh vực văn hóa – thể thao, 14 dự án lĩnh vực y tế, 4 dự án lĩnh vực giáo dục và 2 dự án thuộc lĩnh vực thương mại – dịch vụ.

“Thành phố cũng đang tiếp tục kêu gọi đầu tư 243 dự án theo hình thức PPP với tổng mức đầu tư dự kiến là 869.420 tỷ đồng. Trong thời gian tới, các dự án PPP trong lĩnh vực y tế sẽ được đẩy mạnh hơn”, ông Nguyễn Hồng Văn, Trưởng Phòng PPP cho biết thêm.

(Theo Báo đấu thầu) 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>