10 cách sắp xếp đồ đạc để gia đình luôn may mắn

Có một hồ cá chép Koi được coi là một trong những quy tắc phong thủy mạnh nhất, tượng trưng cho sự giàu có, mối quan hệ hạnh phúc và may mắn. Nếu một ao cá là không khả thi với khả năng tài chính, điều kiện gia đình, bạn có thể trang trí bằng những bức tranh sống động hình đàn cá Koi đang bơi lội với những chú cá hùng vĩ. Điều này cũng có thể giúp bạn mang lại may mắn, giàu có và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Vận may có thể chảy vào tay của bạn bằng cách tuân theo cách  các quy tắc phong thủy.
 
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man
 
1. Sơn những màu may mắn
 
Cánh cửa mang màu sắc may mắn sẽ đón chào vận may bước vào. Một ngôi nhà theo phong thủy sẽ có cửa hướng bắc sơn màu xanh hoặc đen, cửa ra vào ở phía Nam thì sơn màu đỏ hoặc cam, nếu hướng về phía Đông sẽ sơn màu nâu hoặc xanh lá cây, trong khi nhà có cửa hướng tây nên sơn màu xám hoặc trắng.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-2
 
2. Hoa tươi
 
Một trong những cách sắp xếp đồ đạc trong gia đình cần lưu ý là hoa tươi. Không chỉ mang lại sự thoải mái, thư thái của thiên nhiên vào nhà, những bông hoa sẽ chào mời may mắn đến như tiền mọc trên cây. Hãy chọn hoa có màu sắc tươi sáng và cắm trên bình ở bàn giữa nhà, hoặc đặt chúng gần cửa sổ.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-3
 
3. Sắp xếp đồ nội thất đúng vị trí
 
Người ta tin rằng, khi đồ nội thất trong phòng khách được xếp đúng theo hình tròn sẽ khuyến khích một dòng chảy năng lượng. Trong phòng ngủ, năng lượng tốt sẽ được thu hút nhiều hơn nếu bạn sắp xếp đồ theo đường chéo từ cửa phòng ngủ.

10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-4
 
4. Trang trí những món đồ hình con voi

 
Voi nổi tiếng là điềm may mắn và cũng là biểu tượng của sự khôn ngoan, sức mạnh trong một số nền văn hóa. Một món đồ trang trí như những bức tượng voi dễ thương cũng có thể phát huy vai trò như một món bùa may mắn bảo vệ gia đình bạn.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-5
 
5. Trang trí đồ bằng tre
 
Tre được biết đến trên toàn thế giới là một trong những loại bùa may mắn đáng chú ý nhất trong một ngôi nhà theo phong thủy. Loài cây này mang lại sự bình an, may mắn, tâm trạng tốt hơn và hiệu suất tốt hơn ở bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Loài cây này cũng có thể là một loại rào bền và loài cây trang trí tốt trong vườn hay các lối đi.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-6
 
6. Làm phòng gọn hơn
 
Một trong những quy tắc phong thủy đơn giản nhất bạn có thể làm là đừng để ngôi nhà lộn xộn. Điều này không đòi hỏi bạn phải đầu tư hay thay đổi gì lớn lao. Bạn chỉ cần chọn những gì không cần thiết để bày biện trên sàn nhà hay trong phòng, chỉ giữ những gì thực sự cần. Bạn sẽ thấy mình thoải mái hơn và có khả năng suy nghĩ rõ ràng với một không gian đẹp, gọn gàng.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-7
 
7. Đốt hương
 
Dùng các loại hương an toàn, không hóa chất và có tính làm sạch không khí, tạo mùi hương dễ chịu. Không khí trong nhà của bạn sẽ có mùi thiêng liêng, xóa đi những thứ tiêu cực trong môi trường xung quanh. Đồng thời, nó chào đón năng lượng tích cực và tạo ra bầu không khí ấm cúng với ánh sáng mềm mại và tình yêu, phước lành.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-8
 
8. Bát hoa quả
 
Một bát cam quýt, lựu hoặc nho đặt trong trong nhà vừa đẹp mắt, lại giúp ngôi nhà tránh khỏi những điều không may. Với người Trung Quốc, chúng giúp tăng cường sức khỏe sinh sản. Chúng sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe nói chung khi đặt trong phòng bếp.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-9
 
9. Hình móng ngựa
 
Người Việt có thể ngại ngần với ý tưởng này do tên gọi của chúng khá liên quan tới vấn đề pháp luật, nhưng với nhiều nền văn hóa cho rằng móng ngựa rất may mắn và có thể mang lại may mắn cho bất cứ gia đình nào khi được đặt trên cửa. Một số người tin rằng, chúng đảm bảo cho may mắn sẽ không bao giờ ra ngoài, trong khi những người khác nghĩ rằng chúng sẽ mang lại may mắn cho những ai đi qua cửa.
10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-10
 
 
10. Có một hồ cá chép Koi

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
 
Có một hồ cá chép Koi được coi là một trong những quy tắc phong thủy mạnh nhất, tượng trưng cho sự giàu có, mối quan hệ hạnh phúc và may mắn. Nếu một ao cá là không khả thi với khả năng tài chính, điều kiện gia đình, bạn có thể trang trí bằng những bức tranh sống động hình đàn cá Koi đang bơi lội với những chú cá hùng vĩ. Điều này cũng có thể giúp bạn mang lại may mắn, giàu có và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

10 cach sap xep do dac de gia dinh luon may man-Hinh-11
 

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>